Showbiz muôn màu

Da LAB gặp sự cố khó đỡ trong live show giới thiệu ca khúc mới

JOY

Đăng lúc 22:37 | 30/10/2022

Đang diễn ca khúc mới thì gặp sự cố sân khấu bất ngờ nhưng các khán giả thay vì lo lắng cho các chàng trai Da LAB lại bật cười nghiêng ngả.

Tối 29-10, live show Kết thúc bắt đầu đã diễn ra tại Hà Nội với sự tham dự của hơn 200 khán giả, bạn bè của nhóm nhạc Da LAB.

Ngay sau khi có màn công chiếu MV trên màn hình lớn, bốn chàng trai Da LAB đã cùng nhau diễn live ca khúc mới tới các khán giả đặc biệt của mình. Khi cả bốn thành viên đang tập trung biểu diễn và phiêu theo từng nốt nhạc thì bất ngờ một cột khói đạo cụ phụt lên rất mạnh làm cho tấm bạt bị thổi bay và trùm kín lên đầu thành viên Quách Văn Thơm.

Da LAB gặp sự cố khó đỡ trong live show giới thiệu ca khúc mới - Ảnh 1.

Da LAB đang say sưa biểu diễn ca khúc mới

Da LAB gặp sự cố khó đỡ trong live show giới thiệu ca khúc mới - Ảnh 2.

Một tấm bạt lớn bất ngờ bay lên cao và rơi xuống trúng Quách Văn Thơm

Da LAB gặp sự cố khó đỡ trong live show giới thiệu ca khúc mới - Ảnh 3.

Thành viên Thơm bị tấm phông bạt phủ kín đầu

Sự cố bất ngờ khiến nam ca sĩ không khỏi giật mình bối rối, sau khi gỡ tấm phông phủ trên đầu, Thơm phải mất vài giây để trấn tĩnh lại và tiếp tục biểu diễn. Tuy nhiên, sự cố bất thình lình này lại khiến cho khán giả theo dõi đêm nhạc trực tiếp bật cười vui vẻ.

Cụ thể, ở đoạn clip ghi lại sự cố được chính nhóm Da LAB chia sẻ trên fanpage chính thức của mình, có rất nhiều giọng cười sảng khoái sau khi chứng kiến "tai nạn sân khấu" mà thành viên Thơm vừa trải qua.

Clip: Da LAB gặp sự cố khi đang biểu diễn

Chỉ là một tai nạn nhỏ và không gây ảnh hưởng lớn đến buổi biểu diễn của nhóm nhạc nhưng cũng là sự kiện đáng nhớ trong ngày trình làng sản phẩm mới của Da LAB. Trên fanpage của mình, Da LAB còn hài hước cho biết, khán giả đã bị lừa bởi sự cố là "chiêu trò" được nhóm sắp xếp để gây chú ý mà thôi!

Orange bật mí hậu trường khó quên khi đóng cặp tình nhân với ‘ông chú’ Emcee L (Da LAB) Orange bật mí hậu trường khó quên khi đóng cặp tình nhân với ‘ông chú’ Emcee L (Da LAB) Không được Da LAB mời hát chung, Miu Lê có hành động bất ngờ Không được Da LAB mời hát chung, Miu Lê có hành động bất ngờ Da LAB mời Fung La tham gia đoàn phi hành ngoài không gian Da LAB mời Fung La tham gia đoàn phi hành ngoài không gian
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU