Showbiz muôn màu

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ 2011 'chê' cuộc thi MGI là gánh xiếc

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:00 | 25/10/2022

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2011 Leila Lopes đã công khai chỉ trích Miss Grand International (MGI), ví cuộc thi là 'gánh xiếc' chứ không phải đấu trường nhan sắc.

Vòng chung kết Hoa hậu Hòa bình thế giới (Miss Grand International - MGI 2022) đang là sự kiện hot được fan sắc đẹp thế giới quan tâm. Giữa vô vàn những chủ đề thảo luận, bình chọn về Top 10, Top 5 xuất sắc nhất MGI năm nay thì bài đăng của cựu Hoa hậu Hoàn vũ thế giới gây chú ý lớn.

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ 2011 chê cuộc thi MGI là gánh xiếc - Ảnh 1.

Hoa hậu Leila Lopes công khai chỉ trích chủ tịch Nawat thiếu công bằng

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ 2011 chê cuộc thi MGI là gánh xiếc - Ảnh 2.

Nhận định cuộc thi MGI như gánh xiếc của Leila Lopes được nhiều sự tán đồng

Theo đó, trên một diễn đàn sắc đẹp của Brazil được đăng tải tối 24-10, một bài đăng công khai chỉ trích ban tổ chức Miss Grand International 2022. Qua nội dung đăng tải có thể thấy tác giả ức chế khi đại diện nước mình là người đẹp Isabella Menin không được xướng tên trong một phần thi trước thềm chung kết.

Với nhận định của khán giả, đại diện Brazil được xem là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị hoa hậu năm nay. 

Nội dung bài viết thật đanh thép và... đanh đá: "Chúng tôi không bao giờ ủng hộ một gánh xiếc, nơi mà chủ tịch cuộc thi là người có toàn quyền quyết định về việc ai sẽ là người đứng kế ông ta trong ảnh chụp nhóm và công khai ủng hộ đại diện nước mình. 

Chúng tôi không thể tin rằng ông ta có thể chọn ra người chiến thắng và những thí sinh lọt top trước đêm chung kết diễn ra".

Bài viết này cũng dẫn chứng chủ tịch Nawat có toàn quyền định đoạt ai sẽ là người sở hữu vương miện. Ông cũng ủng hộ đại diện nước mình tại cuộc thi một cách lộ liễu. Cuối bài viết, tác giả kêu gọi mọi người "Hãy ngừng theo dõi cuộc thi này".

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ 2011 chê cuộc thi MGI là gánh xiếc - Ảnh 3.

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2011 "chê" cuộc thi MGI như một gánh xiếc

Điều đáng chú ý hơn cả, dưới bài đăng, Leila Lopes - cựu Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2011 - đã để lại bình luận đồng tình với lời chỉ trích này. 

Nàng hậu 36 tuổi cũng cho rằng Mis Grand International là một rạp xiếc đúng nghĩa. "Không thể tin được rằng nhiều cô gái đến đây chấp nhận để bản thân bị tác động bởi sự nhạo báng dưới danh nghĩa một 'show'. Tôi chỉ ủng hộ đại diện Brazil và hy vọng nếu không thắng, cô ấy hãy đi thi Miss Universe Brazil" - Leila Lopes cho hay.

Ngay sau đó, có nhiều ý kiến tán đồng với chia sẻ của Leila Lopes về cuộc thi Miss Grand International này. Hiện chủ đề chê bai MGI được lan truyền rộng rãi và bàn luận sôi nổi trên các hội nhóm của fan Việt.

Nhiều ý kiến của netizen Việt tiết lộ, chia sẻ của Miss Universe 2011 như nói hộ nỗi lòng của mọi người. Bên cạnh đó, các ý kiến cũng chỉ ra rằng Miss Grand International đang lạm dụng quá nhiều yếu tố giải trí, câu khách từ việc thí sinh mặc hở hang, dàn dựng như sân khấu hội chợ...

Thậm chí, hành động chủ tịch Nawat công khai kêu gọi khán giả vote cho thí sinh MGI được nhận định như đang biến cuộc thi thành "Miss Vote"; "sơ hở là vote" bởi tất cả phần thi đều chấm bằng lượt bình chọn... 

Netizen Việt hẳn đã quá mệt sau một năm xem quá nhiều cuộc thi hoa hậu nên đã đua nhau kêu gọi một cách tếu táo: "Mong chung kết nhanh để còn hủy theo dõi!".

Thiên Ân Thiên Ân 'mất hút' trong top 6 người đẹp do chủ tịch Miss Grand International bình chọn Thí sinh Miss Grand International tập yoga, múa ba lê... khi diễn trang phục dân tộc Thí sinh Miss Grand International tập yoga, múa ba lê... khi diễn trang phục dân tộc Thí sinh Miss Grand Vietnam hô tên Thí sinh Miss Grand Vietnam hô tên 'mất lửa' trong đêm chung kết

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU