Showbiz muôn màu

Cười ngất với những khoảnh khắc ngủ bất chấp của thần tượng xứ Hàn

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:37 | 13/12/2022

Khi có nhiều idol mắc chứng khó ngủ vì cường độ làm việc cao thì vẫn có những thần tượng coi giấc ngủ là một phần quan trọng hơn bất cứ chuyện gì và bị gắn biệt danh 'sâu ngủ' ở Kbiz.

Là một thần tượng Kpop, việc bận không có thời gian ngủ là chuyện như “cơm bữa”. Có nhiều idol còn căng thẳng đến nỗi mắc chứng khó ngủ. Tuy nhiên, ngược lại vẫn có rất nhiều ngôi sao Hàn coi giấc ngủ quan trọng hơn bất cứ điều gì. 

Họ quyết tâm bảo toàn giấc ngủ mọi lúc mọi nơi, mỗi khi không phải lên biểu diễn và tạo nên những khoảnh khắc vô cùng khó đỡ khi say giấc. Cùng xem những “con sâu ngủ” này là ai nhé!

Cười ngất với những khoảnh khắc ngủ bất chấp của thần tượng xứ Hàn - Ảnh 1.

Junghan đã tuyên bố rằng bất cứ nơi nào cũng có thể là một chiếc giường cho anh. Nam thần tượng có biệt danh là "Noop Junghan" (sự kết hợp của no-wuh, nghĩa là nằm xuống bằng tiếng Hàn) vì sở thích ngủ bất chấp mọi nơi mọi lúc của mình.

Cười ngất với những khoảnh khắc ngủ bất chấp của thần tượng xứ Hàn - Ảnh 2.

Seulgi được biết đến là một người cực dễ đi vào giấc ngủ sâu. Các thành viên Red Velvet ai cũng biết điều này. Năm 2020 nữ thần tượng từng gây tranh cãi khi bỗng để lọt thỏm một tấm hình mặc đồ ngủ giữa loạt hình thời trang trên tạp chí. Choáng hơn là bộ đồ ngủ này có giá siêu đắt đỏ lên tới 87 triệu. Điều đó có lẽ lại có liên quan mật thiết đến sở thích ngủ đặc biệt của cô nàng không chừng.

Cười ngất với những khoảnh khắc ngủ bất chấp của thần tượng xứ Hàn - Ảnh 3.

Changsub (BTOB) hay bị các thành viên trong nhóm khiển trách vì thường xuyên ngủ trưa. Nam thần tượng thậm chí còn ngủ thiếp đi ở tiệm tóc.

Cười ngất với những khoảnh khắc ngủ bất chấp của thần tượng xứ Hàn - Ảnh 4.

Không chỉ nổi tiếng là người sở hữu giọng ca khủng nhất nhóm Apink mà Eunji còn là một “con sâu ngủ” đích thực. Trong một show thực tế có nữ ca sĩ tham gia, Eunji từng khiến khán giả cười ngất với dáng ngủ cần cẩu có 1-0-2 chứng minh cho niềm đam mê ngủ bất diệt của mình.

Cười ngất với những khoảnh khắc ngủ bất chấp của thần tượng xứ Hàn - Ảnh 5.

Hyeri (Girl Day) được biết đến là một nữ thần tượng với sở thích ăn uống. Nhưng hóa ra còn có một đam mê hơn cả việc ăn uống mà Hyeri từng thừa nhận, đó là ngủ. Trong một chương trình tài liệu, nữ thần tượng thậm chí còn ngủ ngay trong khi đang ăn tạo nên khoảnh khắc ngủ gật đáng yêu vô cùng.

Cười ngất với những khoảnh khắc ngủ bất chấp của thần tượng xứ Hàn - Ảnh 6.

Suga thậm chí không thích di chuyển mà chỉ thích nằm một chỗ và ngủ. Cho dù Suga đang ở trong phòng chờ hay chỉ có chút thời gian rảnh rỗi là lập tức anh có thể chợp mắt bất cứ khi nào có thể. Trong nhóm nam thần tượng được đặt biệt danh “grandpa” (ông) vì sở thích ngủ mọi lúc mọi nơi và dễ nổi cáu.

1.001 tư thế ngủ khó đỡ của dàn mỹ nhân, nam thần Hoa ngữ 1.001 tư thế ngủ khó đỡ của dàn mỹ nhân, nam thần Hoa ngữ Không cần làm MV để du hành, T.O.P Big Bang sẽ là idol Kpop đầu tiên bay vào vũ trụ Không cần làm MV để du hành, T.O.P Big Bang sẽ là idol Kpop đầu tiên bay vào vũ trụ Roy Nguyễn hẹn hò lãng mạn cùng nữ idol K-pop trong MV mới Roy Nguyễn hẹn hò lãng mạn cùng nữ idol K-pop trong MV mới
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU