Biếm họa

Cuộc thi vẽ tranh biếm họa 2026: Ai cũng có thể tham gia

Đăng lúc 21:27 | 13/03/2026

Bạn mê vẽ tranh vui? Bạn có ý tưởng độc đáo? Hãy mạnh dạn gửi tranh tham gia Cuộc thi vẽ tranh biếm năm 2026 do Tuổi Trẻ Cười tổ chức, với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Cuộc thi vẽ tranh biếm do Tuổi Trẻ Cười tổ chức là một "sân chơi truyền thống" cho các bạn yêu vẽ trong nhiều năm qua. Cuộc thi năm 2026 này có đề tài, hình thức và chất liệu tự do, không giới hạn số lượng tranh dự thi cho mỗi tác giả.

Tuổi Trẻ Cười xin giới thiệu một số tác phẩm "mở hàng" cho cuộc thi năm nay.

tranh biếm - Ảnh 1.

Tranh dự thi của tác giả KIM

tranh biếm - Ảnh 2.

Tranh dự thi của tác giả HÀ HUY CHƯƠNG (Hải Phòng)

Cuộc thi vẽ tranh biếm họa 2026: Ai cũng có thể tham gia - Ảnh 3.

Tranh dự thi của tác giả TRƯƠNG MINH THUẬN (Vĩnh Long)

tranh biếm - Ảnh 4.

Tranh dự thi của tác giả CẬN (TP.HCM)


Thông báo

CUỘC THI VẼ TRANH BIẾM 2026 bắt đầu nhận tác phẩm dự thi đến hết ngày 1-12-2026. Cuộc thi năm nay có đề tài, hình thức và chất liệu tự do, không giới hạn số lượng tranh dự thi cho mỗi tác giả.

Bạn đọc tham gia cần tuân thủ một số yêu cầu về kích thước như sau:

● Với tác phẩm vẽ hoặc in trên giấy:

Không nhỏ hơn khổ A6. Xin gửi về địa chỉ: báo Tuổi Trẻ Cười - 60A Hoàng Văn Thụ, phường Đức Nhuận, TP.HCM.

● Với tác phẩm đồ họa vi tính:

Không nhỏ hơn kích thước 1.000 pixel x 1.000 pixel. Xin gửi về địa chỉ email: tuoitrecuoi@tuoitre.com.vn

Kính mời bạn đọc yêu vẽ gần xa tham dự cuộc thi.


Cuộc thi vẽ tranh biếm họa 2026: Ai cũng có thể tham gia - Ảnh 5.Tranh 'KOL làm từ thiện' đoạt giải nhất thi Vẽ tranh biếm Tuổi Trẻ Cười năm 2025

Vượt qua hàng trăm tác phẩm khác, bức biếm họa về "KOL làm từ thiện" đã đoạt giải nhất Cuộc thi Vẽ tranh biếm năm 2025 do Tuổi Trẻ Cười tổ chức


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Biếm Họa