Showbiz muôn màu

Cưng gì đâu, Phương Thanh vượt hàng trăm km dự lễ khai giảng trường làng

DỪA LỬA

Đăng lúc 14:47 | 06/09/2022

Dù chân bị đau nhưng ca sĩ Phương Thanh vẫn không quản ngại đường sá xa xôi, vượt hàng trăm km đến Trường THCS Suối Kiết, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận để dự lễ khai giảng năm học mới và ủng hộ dự án thiện nguyện.

Cưng gì đâu, Phương Thanh vượt hàng trăm km dự lễ khai giảng trường làng - Ảnh 1.

Phương Thanh hát phục vụ các em học sinh vùng xa - Ảnh: BTC

Chiều lòng "ông giáo trẻ" là diễn viên Dương Phúc, ca sĩ Phương Thanh cùng diễn viên Võ Minh Khải và Đình Khang đã tham dự buổi lễ khai giảng năm học mới tại Trường THCS Suối Kiết (huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận) với những giai điệu vui tươi và màn tung hứng ngẫu nhiên mang lại niềm vui bất ngờ cho thầy trò nơi đây.

Có thể nói đây là một trong những buổi khai giảng đặc biệt với thầy trò Trường THCS Suối Kiết cũng như với các nghệ sĩ.

Dương Phúc chia sẻ: "Lúc đầu khi mời nghệ sĩ về trường dự khai giảng mình cứ sợ họ không nhận lời. Vì chị Phương Thanh và Võ Minh Khải, Đình Khang đều đắt show và để mời được không hề dễ, có khi có tiền chưa chắc mời được. 

Nhưng vì tình cảm với Phúc, với ban giám hiệu và đặc biệt là với các em học sinh, các anh chị em nghệ sĩ đã không ngại xa xôi, không chê trường nhỏ mà đến để tiếp lửa cho các em. Phúc rất xúc động trước tấm lòng quý giá đó".

Ý nghĩa hơn, các nghệ sĩ thực hiện dự án Cõng chữ lên non do diễn viên Dương Phúc - là thầy giáo của trường - phát động, trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Cưng gì đâu, Phương Thanh vượt hàng trăm km dự lễ khai giảng trường làng - Ảnh 2.

Trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này, dự án còn tặng 200 bánh trung thu cho các em học sinh mầm non. Ngoài ra, Dương Phúc còn trích quỹ riêng trao 50 phần quà (gồm: gạo, mì, mắm, muối...) cho bà con khó khăn, là phụ huynh của các em học sinh... Kinh phí thực hiện từ một phần hỗ trợ của hoa hậu Hoài Hạnh, họa sĩ Phạm Hồng Minh…

Ca sĩ Phương Thanh đại diện cho dự án Cõng chữ lên non trao tặng số tiền 10 triệu đồng học bổng cho các em học sinh. Dự án này do Dương Phúc phát động và điều hành với mong muốn góp lửa đến trường cho các em học sinh vùng cao, còn thiếu thốn điều kiện đến trường.

Cưng gì đâu, Phương Thanh vượt hàng trăm km dự lễ khai giảng trường làng - Ảnh 3.

Diễn viên Dương Phúc tại Trường THCS Suối Kiết, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận

Cưng gì đâu, Phương Thanh vượt hàng trăm km dự lễ khai giảng trường làng - Ảnh 4.

Các nghệ sĩ dự lễ khai giảng, hát tặng và vui đùa với các em học sinh vùng xa

Phương Thanh cười ‘ná thở’ khi MC Quyền Linh tấu hài lời ‘Diễm xưa’ Phương Thanh cười ‘ná thở’ khi MC Quyền Linh tấu hài lời ‘Diễm xưa’ Phương Thanh "kể hết" duyên gặp gỡ và thân thế của "tình trẻ" Phương Thanh 'kể hết' duyên gặp gỡ và thân thế của 'tình trẻ' Không còn mua đồ hiệu, không còn là Phương Thanh cũ Không còn mua đồ hiệu, không còn là Phương Thanh cũ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU