Một câu chuyện dưới cột đèn đỏ
Một câu chuyện văn hóa giao thông ghi nhận ở ngã tư khi những chiếc xe máy đang chờ đèn đỏ.
Một câu chuyện văn hóa giao thông ghi nhận ở ngã tư khi những chiếc xe máy đang chờ đèn đỏ.
Mải chửi tài xế ôtô khi sang đường, người đàn ông quê một cục vì đập mặt vào cột đèn đỏ.
"Đèn xanh gì có 2, 3 giây thì chạy kiểu gì? Trời ơi, kỳ vậy!", tài xế ôtô nổi quạu khi gặp cột đèn đỏ bị lỗi ở Tây Ninh.
Hãy chọn một con đường trong hình để khám phá xem bạn có phải là người sở hữu nguồn năng lượng tích cực?
Các nhà khoa học tạo ra robot mềm lấy cảm hứng từ giun đất, có thể bò, đổi hướng và xoay tại chỗ. Nhưng nhìn hình dáng của nó, cư dân mạng lại lập tức nghĩ đến những 'công dụng' chẳng liên quan.
Họa sĩ One-Punch Man Yusuke Murata dùng chính con trai, một vận động viên thể hình, làm hình mẫu cho bìa chương 283.
'Thật ra đàn ông chúng tôi không ngốc như các cô nghĩ đâu, đó là mưu trí đã tính toán từ trước!', một người xem video hài hước bình luận.
Bé khóc mãi không nín, một bà mẹ ở Trung Quốc đã mở sách toán và bắt đầu giảng về hàm số bậc 2. Chưa đầy 3 phút sau, em bé đã ngủ say.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X