Một câu chuyện dưới cột đèn đỏ
Một câu chuyện văn hóa giao thông ghi nhận ở ngã tư khi những chiếc xe máy đang chờ đèn đỏ.
Một câu chuyện văn hóa giao thông ghi nhận ở ngã tư khi những chiếc xe máy đang chờ đèn đỏ.
Mải chửi tài xế ôtô khi sang đường, người đàn ông quê một cục vì đập mặt vào cột đèn đỏ.
"Đèn xanh gì có 2, 3 giây thì chạy kiểu gì? Trời ơi, kỳ vậy!", tài xế ôtô nổi quạu khi gặp cột đèn đỏ bị lỗi ở Tây Ninh.
Harvey Awards 2026 vừa công bố đề cử với sự áp đảo của manga và anime Nhật Bản. Chainsaw Man, Demon Slayer, One Piece và My Hero Academia đều góp mặt ở hạng mục chuyển thể xuất sắc.
Người dân Paraguay đã đốt hình nộm Kylian Mbappe trong lễ hội San Juan truyền thống, sau khi đội tuyển nước này bị Pháp loại ở vòng 16 đội World Cup 2026.
Khi nhiều bạn bè dự lễ tốt nghiệp phổ thông, Gilberto Mora - hiện tượng trẻ của tuyển Mexico tại World Cup 2026 - lại bận chinh chiến ở sân khấu bóng đá lớn nhất hành tinh.
Trận tứ kết World Cup 2026 đầu tiên diễn ra rạng sáng ngày 10-7 có thể gọi là trận "derby" của người Pháp vì đội hình tuyển Morocco dự giải năm nay có 6 tuyển thủ gốc Pháp.
'Ra đường bịt kín mít thế này thì tôi cũng chịu thua chị rồi đấy!!!', một người xem video hài hước bình luận
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X