
Cô gái ngủ 1 giấc 2 tuần mới tỉnh, bệnh lạ triệu người mới mắc 1 ca
“Người đẹp ngủ trong rừng” phiên bản đời thực ấy là Siti Raisa Miranda, 17 tuổi, mắc Hội chứng Kleine-Levin ở vùng Banjarmasin (Indonesia).
“Người đẹp ngủ trong rừng” phiên bản đời thực ấy là Siti Raisa Miranda, 17 tuổi, mắc Hội chứng Kleine-Levin ở vùng Banjarmasin (Indonesia).
Những câu chuyện thần tiên chỉ có trong giấc mơ, thế nên cố gắng cày nốt đống deadline thôi, mai lại là thứ hai rồi.
Chuyện này không phải mới, bởi từ ngàn xưa, ngay cả là người đẹp, nếu bị cách ly lâu hóa, họ cũng sẽ có những hành động lạ thường, đôi khi là thú vị!
Lee mất 6 tháng để ghép gương mặt của mình và bạn gái Sthuthi vào phim hoạt hình "Công chúa ngủ trong rừng". Sau đó, anh mời bạn gái đi xem rồi cầu hôn Sthuthi trong rạp chiếu phim dưới sự chứng kiến của người thân và bạn bè.
Một trong những nét mới của Ngoại hạng Anh mùa sau là các buổi tập sẽ được phát sóng, cầu thủ đeo camera, HLV gắn micro để khán giả có cái nhìn cận cảnh hơn.
Chị chủ quán nước vỉa hè cập nhật 'vê a tê' vào... thuốc lào.
Dân tình hú hồn với tâm sự của hai kẻ 'tâm thần' trong nhà đá.
Với bốn số 1, 1, 5, 8 và được phép sử dụng các phép toán cộng, trừ, nhân, chia cùng dấu ngoặc đơn, liệu bạn có thể tạo ra một biểu thức cho kết quả bằng 10 không?
Vì không muốn mua vé máy bay, một người đàn ông đã chọn cách đánh cắp 8 chiếc ô tô để thực hiện chuyến đi xuyên quốc gia dài hơn 2.000km.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X