Lẩu Thập Cẩm

Cô giáo mầm non chọn bạn trai chịu đi giày độn để hẹn hò

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:54 | 03/11/2022

Trong chương trình “Ghép đôi thần tốc”, cô gái cao 1m7 dạy tiếng Anh trường mầm non ở TP.HCM đã đồng ý hẹn hò với chàng trai kỹ thuật cao 1m6 vì anh chịu mang giày độn.

Mỹ Ngọc (27 tuổi, TP.HCM) đến với chương trình hẹn hò để tìm một bạn trai cao to, có thể chở che cho mình. Cô gái cao 1m7 còn "khoe" có thể sửa ống nước, cưa cây chẳng thua bất kỳ chàng trai nào.

Cô giáo mầm non chọn bạn trai chịu đi giày độn để hẹn hò - Ảnh 1.

Tuy thuộc típ phụ nữ hiện đại song Mỹ Ngọc chưa tìm được người ưng ý sau nhiều năm độc thân.

Tiết lộ thêm về chuyện tình cảm, Mỹ Ngọc cho biết chưa có mối tình chính thức nào. Mỹ Ngọc cũng từng tìm hiểu một người, cả hai đều thích nhau nhưng chưa "dò" trùng tần số nên không kết hợp lại được.

Về phía hai chàng trai được dự định mai mối cho Mỹ Ngọc, đều có công việc ổn định, tuy nhiên có những yếu điểm khó bỏ.

Cô giáo mầm non chọn bạn trai chịu đi giày độn để hẹn hò - Ảnh 2.

Anh Thành Luân sợ típ phụ nữ hay hỏi những câu khó.

Anh Nguyễn Dũng (30 tuổi, quê ở Ninh Bình) hiện đang làm và cho thuê xe cuốc tại Đồng Nai. Chia sẻ với chương trình, anh cho biết từng trải qua mối tình kéo dài 2 năm nhưng do đặc thù công việc, gây ảnh hưởng đến mối quan hệ, khiến tình cảm phai nhạt dần.

Nhận xét bản thân, anh khẳng định mình rất vui vẻ, dễ tính và hòa đồng nhưng lại dễ nổi nóng. Anh Dũng mong tìm được bạn gái hiền lành, đảm đang việc nhà và là mẫu phụ nữ hiện đại.

Trong khi đó, anh Thành Luân (31 tuổi, quê ở Bình Định) lại sở hữu thế mạnh biết nấu ăn và siêng năng làm việc. Vốn là một người làm kỹ thuật nhà máy ở TP.HCM, anh cũng thể hiện bản thân cầu toàn, hay giúp đỡ mọi người.

Cô giáo mầm non chọn bạn trai chịu đi giày độn để hẹn hò - Ảnh 3.

Xét về ngoại hình, anh Thành Luân thấp hơn Mỹ Ngọc khoảng 10cm.

Về "gu" phụ nữ có cảm tình, anh Thành Luân tiết lộ không thích những cô gái hay đưa ra loạt câu khó trả lời như 'em và mẹ anh rớt xuống sông, anh cứu ai?'. Chàng trai 1m6 tỏ rõ là một người có tính thật thà khiến ai nấy đều phải phì cười.

Với sự chân thành của cả hai chàng trai, Mỹ Ngọc chọn anh Thành Luân, dù anh thấp hơn cô 10cm. Trước đó, Mỹ Ngọc bất ngờ hỏi: "Anh có ngại bạn gái cao hơn anh không? Anh có ngại mang giày độn không?". Chàng trai đến từ Bình Định thẳng thắn đáp: "Anh không ngại chuyện đó, anh chỉ lo bạn gái anh ngại thôi".

Sau cuộc trò chuyện, cô giáo chưa mảnh tình vắt vai đã thừa nhận chọn Thành Luân vì anh chịu... mang giày độn.

Nữ hành khách trùm kín túi ni lông ngồi ăn trên tàu điện Nữ hành khách trùm kín túi ni lông ngồi ăn trên tàu điện Ảnh vui 3-11: Hết xăng còn dầu và cả... vé số Ảnh vui 3-11: Hết xăng còn dầu và cả... vé số Hai người đẹp Miss Grand International đính hôn, xả ảnh Hai người đẹp Miss Grand International đính hôn, xả ảnh 'khóa môi'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm