Lẩu Thập Cẩm

Cô gái vô tình giẫm... tuột quần người ăn xin giả tàn tật và bí mật bị 'bật mí'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 10:30 | 11/10/2022

Người ăn xin giả tàn tật bị cô gái bóc mẽ chỉ trong tích tắc khi chiếc quần vô tình bị... tuột.

Giả tàn tật để đi ăn xin là một trong những điều khiến không ít người cảm thấy khó chịu khi lòng thương hại bị lợi dụng. Cũng từ đó, nhiều chiêu trò đã được quay lại để những kẻ xấu xa, chuyên chực chờ sự trắc ẩn của mọi người bị vạch mặt, lộ rõ bản chất.

Như trường hợp của người đàn ông dưới đây, khi cô gái vô tình giẫm trúng chiếc quần đã khiến nó bị... tuột, làm lộ ra đôi chân vô cùng bình thường. Lúc này, gã "ăn xin" chắc hẳn đã rất tẽn tò với những người xung quanh, vội quơ lấy chiếc quần đang lồ lộ giữa thanh thiên bạch nhật, quẳng vài câu chửi cô gái rồi nhanh chóng "chuồn" đi.

Người ăn xin tàn tật bất ngờ bị cô gái bóc mẽ sự thật.

Phía dưới đoạn clip, cư dân mạng nhiệt tình "chua lời cho clip". Một người dùng hài hước bình luận: "Chú ơi nằm xuống cháu đắp lại cho nè, chú ơi, chú...". Một người khác bỉ bôi chê: "Chú hay ra dẻ quá à!".

Chưa rõ đoạn clip trên có chủ đích dàn dựng hay không, song nhiều người cũng cho rằng thực tế có không ít trường hợp "đóng giả" người tàn tật để đi ăn xin.

Cách đây không lâu, mạng xã hội cũng từng xuất hiện một đoạn clip khá hài hước khác, khi một nam thanh niên vô tình gặp được "thầy lang" có biệt tài trị bệnh bại liệt bằng miệng. Người đàn ông giả vờ bại liệt đang ăn xin trên đường ở TP.HCM ngay lập tức đứng dậy sau vài câu "thét ra lửa", ôm lấy bộ đồ hành nghề với nét mặt lấm lét lo sợ.

Thanh niên giả vờ tàn tật đi ăn xin bị người đàn ông lật tẩy.

Chà, đúng người đúng lúc là đây!

Những khoảnh khắc khiến bạn phải dụi mắt 7749 lần Những khoảnh khắc khiến bạn phải dụi mắt 7749 lần Hoa hậu Đoàn Thiên Ân tạo Hoa hậu Đoàn Thiên Ân tạo 'cảm hứng' với loạt ảnh bán hàng online Anh chồng viết nhật ký kể vợ Anh chồng viết nhật ký kể vợ 'xì hơi rất nhiều' khi ốm nghén
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm