Lẩu Thập Cẩm

Cô gái sở hữu 2 cặp lông mày sau khi đi thẩm mỹ

AN NGUYÊN

Đăng lúc 15:35 | 06/09/2022

Sở hữu thêm cặp lông mày 'hú hồn', người phụ nữ đứng hình với dung mạo mới.

Chị Nipapron Meeking (32 tuổi, ở Thái Lan) đã phải mất ăn mất ngủ triền miên sau khi sở hữu thêm một cặp lông mày to bản phía trên lông mày cũ, theo Mirror.

Năm ngoái, chị đã chi 1.500 baht (gần 1 triệu đồng) để phun xăm lông mày tại một phòng thẩm mỹ nhỏ ở tỉnh Raynong, miền Đông Thái Lan. Đáng buồn thay, kết quả cuối cùng chị nhìn thấy trong gương không phải là một cặp lông mày hoàn mỹ, phù hợp với gương mặt của mình.

Cô gái sở hữu 2 cặp lông mày sau khi đi thẩm mỹ - Ảnh 1.

Gương mặt sở hữu 4 chiếc lông mày của Nipapron sau khi đến một phòng thẩm mỹ rẻ tiền. (Ảnh: ViralPress)

Quá tức giận, Nipapron yêu cầu người phun xăm phải xóa ngay cặp lông mày "hú hồn". Tuy nhiên, khi cô quay lại theo lịch hẹn ngày hôm sau thì phòng thẩm mỹ này đã đóng cửa và người chủ thì "ngoài vùng phủ sóng".

"Tôi đã ở lì trong nhà vì chẳng dám ra đường với cặp lông mày thế này", Nipapron nói. Trước đó, chị còn dự định sẽ đi chơi với nhóm bạn cùng diện mạo mới, thế nên đã tìm đến cơ sở trên theo lời chỉ dẫn của một người quen.

Chị tìm đến ba nghệ sĩ khác để xóa hình xăm nhưng chúng chỉ mờ đi ít nhiều, không hoàn toàn biến mất. May mắn thay, chị đã nhận được một lời đề nghị khắc phục miễn phí từ một chủ cơ sở thẩm mỹ khác, khi người này chủ động liên lạc hỗ trợ.

Cô gái sở hữu 2 cặp lông mày sau khi đi thẩm mỹ - Ảnh 2.

Sau tất cả, Nipapron đã có được cặp lông mày như ý và trở lại cuộc sống thường nhật. (Ảnh: ViralPress)

Nghệ sĩ Pattawee Phumkasem thổ lộ: "Tôi đã thực sự sốc khi nhìn thấy tình trạng cô Nipapron. Tôi nghĩ mình cần phải giúp đỡ. Chi phí khắc phục thường sẽ vào khoảng 15.000 baht (gần 10 triệu đồng), tuy nhiên mất đến 3 tháng để cô ấy sở hữu một cặp lông mày mới và đẹp".

Muôn hình vạn trạng bánh trung thu Muôn hình vạn trạng bánh trung thu 'sứt đầu mẻ trán' đua nhau ra lò 'Bản photo' này không cần công chứng! (P2) Bộ sưu tập ô tô Bộ sưu tập ô tô 'phiên bản giới hạn' khiến các ông bố khóc thét

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm