Lẩu Thập Cẩm

Cô gái Mỹ giảm 40 ký nhờ ăn kẹo

AN NGUYÊN

Đăng lúc 20:23 | 18/11/2022

Phương pháp giảm cân 'đi ngược' số đông của cô gái Mỹ khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi.

Pratima Bassi (Mỹ) là một chuyên gia trang điểm từng có cân nặng chạm mốc 120kg, do sở thích ăn những món ngọt. Từ năm 2018, cô quyết định giảm cân để có một sức khỏe tốt hơn và đã "đánh bay" khoảng 40kg trọng lượng thừa của cơ thể.

Cô gái Mỹ giảm 40 ký nhờ ăn kẹo - Ảnh 1.

Bassi thay đổi vẻ ngoài ngoạn mục sau khi giảm khoảng 40 ký.

Tháng 4 vừa qua, Bassi đăng tải phương pháp giảm cân của mình lên TikTok và bất ngờ trở nên nổi tiếng bởi chẳng ai ngờ cách thức của cô nàng lại có thể thành công. Được biết, chìa khóa để Bassi triệt tiêu 1/3 cân nặng chính là những viên kẹo dẻo, theo New York Post.

Theo đó, cô thường ăn vài viên kẹo trước mỗi buổi tập khoảng 20 phút để tạo năng lượng. Với Bassi, cơn đói sẽ dễ dàng trôi qua khi ngậm kẹo, đồng thời năng lượng có được sẽ giúp nâng các mức tạ gấp đôi thông thường. Thậm chí, cô cũng cảm thấy bất ngờ khi nhận ra sức bền tăng lên nếu ăn kẹo trước khi tập.

"Tôi biết mánh này từ các gymer khác. Những bài tập phối hợp trở nên nhẹ nhàng, dễ dàng hơn trước hẳn. Nhờ đó, lượng calo đốt cháy cũng nhiều hơn. Điều này rất thú vị bởi tôi có thể kết hợp đam mê ăn vặt của mình với việc giảm cân", Bassi hài hước chia sẻ.

Cô gái Mỹ giảm 40 ký nhờ ăn kẹo - Ảnh 2.

Kẹo dẻo hoặc các loại bánh kẹo khác đều có thể giúp tăng năng lượng, hỗ trợ luyện tập.

Không chỉ riêng Bassi, một dân gym khác - Maxx Chewning thừa nhận kẹo dẻo hỗ trợ bản thân trong việc sở hữu thân hình 6 múi như hiện tại. Một nghiên cứu từng chỉ ra rằng, dù nhà sản xuất khẳng định "không chứa đường, chỉ có vị chua" nhưng những viên kẹo dẻo này vẫn cung cấp carbs ở dạng đường cho gymer, nhờ đó có thể kích thích vận động.

Chuyên gia cho biết thêm, các loại bánh kẹo của bất kỳ thương hiệu nào đều có thể trở thành nguồn cung năng lượng trước khi luyện tập. Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng ăn quá nhiều bánh kẹo sẽ không tốt cho cơ thể, thay vào đó có thể là chuối hoặc nước ép táo. Ngoài ra, các gói gel năng lượng cũng được xem là lựa chọn tối ưu dành cho các vận động viên hoặc gymer.

Ảnh vui 15-11: Ảnh vui 15-11: 'Lái mới' mang biển số 49, 53 xin thông cảm Ảnh vui 16-11: Con xem coi được số nào chỉ giúp ba má nghen! Ảnh vui 16-11: Con xem coi được số nào chỉ giúp ba má nghen! Ảnh vui 17-11: Dương Lâm cosplay Hiếu Thứ Hai nhưng lại sai sai thế nào! Ảnh vui 17-11: Dương Lâm cosplay Hiếu Thứ Hai nhưng lại sai sai thế nào!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm