Lẩu Thập Cẩm

Cô gái 'hổng khóc nổi' với hình xăm hài hước trên môi

HÀ TRÂM

Đăng lúc 19:01 | 03/10/2022

Đời ai cũng có những phút giây dại khờ, nhưng khờ thế này thì chúng tôi xin chào thua!

Với một số người, mỗi hình xăm trên cơ thể là một thông điệp hoặc kỷ niệm mà họ muốn ghi nhớ. Vậy nên, sẽ mất không ít thời gian đắn đo để tìm ra họa tiết và vị trí hoàn hảo trước khi thực hiện việc xăm hình.

Một số người lại khác! Xăm hình chỉ đơn giản là một hành động tự phát, ngẫu hứng hoặc để trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi ngồi trên ghế xăm.

Như trường hợp của Wilma Hagglund - một cô gái người Thụy Điển - đã nhận được kết quả "hú hồn", ngoài sức tưởng tượng của bản thân với hình xăm chữ "meow". Cô nàng như muốn "cạn lời" khi nhìn thấy hình xăm đã chọn nằm ở vị trí khó ngờ: trên môi ngoài?!

Cô gái hổng khóc nổi với hình xăm hài hước trên môi - Ảnh 1.

Cô gái như muốn gào lên cho cả thế giới cùng biết một chiếc hình xăm sai trái ngay trên môi mình.

Wilma kể về trải nghiệm "kinh hoàng" của mình trên mạng xã hội cùng hình ảnh từ buổi xăm "bất ổn". Cô gái đã hét lên và rơi nước mắt sau khi từ "meow" được in rõ trên môi dưới - một vị trí mà cô chưa bao giờ dự định sẽ để hình xăm xuất hiện.

Bức ảnh khóc nức nở và lấy tay che miệng, cùng chú thích: "Anh ấy đã xăm sai chỗ trong miệng của tôi", đã khiến netizen vừa thương vừa... buồn cười!

Cô gái hổng khóc nổi với hình xăm hài hước trên môi - Ảnh 2.

Dòng chữ "meow" được in rõ trên môi của cô nàng.

Thực tế, hình xăm chữ "meow" mà Wilma muốn thực hiện được giấu phía trong môi. Thậm chí, người sở hữu hình xăm này còn phải lấy tay để vạch phần môi dưới ra mới có thể nhìn thấy rõ ràng, trọn vẹn.

Cô gái hổng khóc nổi với hình xăm hài hước trên môi - Ảnh 3.

Đây mới chính xác là hình xăm mà Wilma muốn thực hiện.

Tuy nhiên, kết quả không mong muốn đã khiến Wilma chỉ muốn xóa ngay và luôn dòng chữ "meow" đáng thương trên môi mình. Sự cố hy hữu này cũng thu hút hàng triệu lượt xem. Ai nấy đều mong chờ đoạn video tiếp theo về tình hình "chữa cháy" mà cô quyết định thực hiện sau đó.

Cô gái hổng khóc nổi với hình xăm hài hước trên môi - Ảnh 4.

Đôi môi của Wilma lần đầu thực hiện phương pháp xóa xăm bằng laser được cô chia sẻ

Sau bài viết kể về sai lầm tai hại của thợ xăm, Wilma tiết lộ rằng cô đang trải qua quá trình điều trị bằng laser nhằm loại bỏ vết mực xăm không mong muốn. Hầu hết mọi người đều kinh ngạc về việc Wilma không biết chuyện gì đang xảy ra trong suốt quá trình xăm.

"Làm thế nào bạn có thể không nhận thấy sự khác biệt về vị trí khi người thợ bắt đầu xăm?", một người thắc mắc bình luận.

"Không có cách nào có thể dẫn đến sai lầm kỳ quặc như vậy được, trừ khi bạn say rượu hoặc thợ xăm của bạn say rượu", người khác tỏ thái độ ngờ hoặc.

Thôi thì "em không sai chúng ta sai" vậy, nhiều người để lại bình luận hài hước.  

'Vua tốc độ' Olympia vô tình trùng tên 'vua cà phê' Đặng Lê Nguyên Vũ Hình ảnh đen nhẻm, quá khứ từng nặng 75kg của hoa hậu Đoàn Thiên Ân Hình ảnh đen nhẻm, quá khứ từng nặng 75kg của hoa hậu Đoàn Thiên Ân Mai Ngô đăng quang Mai Ngô đăng quang 'hoa hậu tuyển dụng' Miss Grand Vietnam 2022
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm