
-
“Không chịu tiếp thu để sửa sai mà còn bênh vực cho nhau thì muôn đời vẫn vậy thôi”. Bạn đọc Tuổi Trẻ Online bức xúc trước việc cán bộ hải quan gây áp lực đòi khách xóa bài trên Facebook và trả lời “bao che” của lãnh đạo chi cục hải quan.
-
Điện Kremlin bác tin Giám đốc CIA William Burns đã tới Matxcơva với một hòa ước bí mật, trong đó Ukraine chấp nhận đổi 1/5 lãnh thổ lấy hòa bình với Nga.
-
Đến ngày 3-2, Khu công nghiệp Tân Tạo đã cho rút các xe cứu hỏa, thay đổi biện pháp chặn lối ra vào của một doanh nghiệp do không trả phí duy tu.
-
Sau khi lên mức cao nhất trong vòng 9 tháng, chiều 3-2, giá vàng thế giới bất ngờ giảm 50 USD/ounce, chỉ còn 1.910,7 USD/ounce.
-
Chiến dịch quân sự đặc biệt của Nga tại Ukraine được phát động nhằm chấm dứt cuộc chiến tại miền đông Ukraine, sau thời gian dài Matxcơva bị lừa liên tục, theo Tổng thống Nga Vladimir Putin.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận