Showbiz muôn màu

Chung kết Vietnam Idol 2023: Xuân Định K.Y 'out' top 3 trong tiếc nuối

TUỆ NHI

Đăng lúc 22:44 | 21/10/2023

Say mê thưởng thức màn trình diễn của top 5 ở chung kết Vietnam Idol, Mỹ Tâm quên luôn nhiệm vụ giám khảo khi được yêu cầu nhận xét. Trong khi đó, khán giả lại bày tỏ sự tiếc nuối cho Xuân Định K.Y.

Tối 21-10, chung kết Vietnam Idol 2023 (Thần tượng âm nhạc Việt Nam mùa 8) đã diễn ra với sự theo dõi của hàng triệu khán giả trực tiếp tại trường quay và sóng truyền hình. Màn tranh tài của 5 giọng ca xuất sắc nhất gồm Hà An Huy, Xuân Định, Hà Minh, Lâm Phúc và Thanh Thảo Muộii làm người yêu nhạc phấn khích.

Mỹ Tâm đắm chìm với top 5 quên nhiệm vụ chấm Vietnam Idol

Xuân Định có phần trình diễn mở màn chung kết thật bùng nổ từ giọng hát, thần thái và phong cách thời trang ấn tượng. Hà Minh giữ vững phong độ, Lâm Phúc một lần nữa khẳng định thế mạnh ballad, nét tươi trẻ của Thanh Thảo Muộii và sự bản lĩnh khẳng định bản thân của Hà An Huy.

Mỹ Tâm đắm chìm trong các màn trình diễn, quên luôn nhiệm vụ của giám khảo

Mỹ Tâm đắm chìm trong các màn trình diễn, quên luôn nhiệm vụ của giám khảo

Bộ ba giám khảo đưa ra nhận xét cho phần trình diễn của top 5 chung cuộc, nhạc sĩ Huy Tuấn ưu tiên Mỹ Tâm đưa ra ý kiến đầu tiên. Song nữ giám khảo tỏ ra bất ngờ và cho biết vẫn đang đắm chìm trong màn trình diễn nên chưa thể đưa ra ý kiến gì.

Sau vài giây bình tĩnh lại, Mỹ Tâm dành lời khen ngợi cho 5 phần trình diễn với nhiều lời có cánh. Giám khảo Huy Tuấn và Nguyễn Quang Dũng cũng dành cho top 5 những đánh giá tích cực nhất.

Trong đó, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng không quên nhắn gửi cả 5 gương mặt đều xuất sắc và là những nghệ sĩ thực thụ với đam mê âm nhạc của mình.

Xuân Định K.Y

Xuân Định K.Y

Hà Minh

Hà Minh

Lâm Phúc

Lâm Phúc

Thanh Thảo Muộii

Thanh Thảo Muộii

Hà An Huy

Hà An Huy

Xuân Định K.Y dừng chân, khán giả tiếc nuối

Sau phần trình diễn cũng tìm ra top 3 chung cuộc dựa trên số lượt bình chọn của khán giả. Theo đó, hai cái tên Xuân Định K.Y và Thanh Thảo Muộii phải nói lời chia tay trong sự bất ngờ của nhiều người hâm mộ mình. Đồng thời, Hà An Huy, Lâm Phúc và Hà Minh sẽ là ba cái tên chinh phục ngôi vị quán quân Thần tượng âm nhạc Việt Nam mùa thứ 8.

Xuân Định K.Y và Thanh Thảo Muộii dừng chân ở top 5

Xuân Định K.Y và Thanh Thảo Muộii dừng chân ở top 5

Trên fanpage của Vietnam Idol, nhiều khán giả tỏ ra vô cùng bất ngờ và tiếc nuối khi Xuân Định K.Y phải dừng chân. Trước đó, nhiều bình luận dự đoán giọng ca gốc Huế là ứng viên tiềm năng nhất của ngôi vị quán quân.

Nhận định về kết quả top 3 Vietnam Idol, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tỏ ra tiếc nuối khi Xuân Định K.Y không thể đi tiếp. Dẫu vậy, đạo diễn thay mặt giám khảo gửi Xuân Định K.Y lời nhắn và tin tưởng rằng giọng ca trẻ sẽ sớm tỏa sáng và trở thành ngôi sao ở Vpop.

Dịu Thảo xin lỗi vì "out" Top 6 Miss International Queen 2023Dịu Thảo xin lỗi vì 'out' Top 6 Miss International Queen 2023 Trai đẹp Vietnam Idol - Xuân Định K.Y rap giọng Huế, lột xác ấn tượngTrai đẹp Vietnam Idol - Xuân Định K.Y rap giọng Huế, lột xác ấn tượng Chuyện vui khi Sơn Tùng M-TP lần thứ 3 làm khách mời Vietnam IdolChuyện vui khi Sơn Tùng M-TP lần thứ 3 làm khách mời Vietnam Idol
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU