Đời cười

Chú rể trốn đám cưới, cô dâu đuổi theo 20km bắt về

JOY

Đăng lúc 14:23 | 25/05/2023

Trong bộ váy cưới lộng lẫy, cô dâu ở Uttar Pradesh đã đuổi theo chú rể, người đang chạy trốn vì khủng hoảng tâm lý, để kéo anh trở lại lễ đường làm đám cưới.

Một câu chuyện về đám cưới hy hữu xảy ra ở Bareilly, Uttar Pradesh đã khiến cư dân mạng không nhịn được cười. Cụ thể, đến ngày cưới, cô dâu và gia đình nóng lòng chờ đợi tại hội trường hôn lễ nhưng mãi không thấy chú rể xuất hiện. 

Lo lắng chồng sắp cưới gặp chuyện chẳng lành nên cô dâu gọi điện cho chú rể thì nghe được câu trả lời rằng anh đang có việc bận, đưa mẹ đi xem lễ. Nhưng thực tế, anh chàng đã quá sợ hãi, cảm giác càng gần lúc cưới tinh thần càng khủng hoảng, vì vậy anh quyết định bỏ trốn.

Cô dâu chạy 20km đuổi bắt chú rể bỏ trốn về làm đám cưới

Chú rể trốn đám cưới, cô dâu đuổi theo 20km bắt về - Ảnh 1.

Chú rể (giữa) bỏ trốn khỏi đám cưới khiến cô dâu phải đuổi theo

Không tin lời chú rể, nghi ngờ anh có ý định bỏ trốn, cô dâu mặc nguyên bộ váy cưới chạy ra khỏi hội trường hôn lễ đi tìm đối phương. Cuối cùng chú rể cũng bị vợ sắp cưới “tóm gọn” trước đồn cảnh sát cách đó 20km. Lúc này, chú rể đang chuẩn bị lên xe buýt rời đi.

Cô dâu không chút do dự đuổi theo, bằng hành động dứt khoát, cô đã đưa chú rể trở lại hội trường hôn lễ và tiếp tục tổ chức đám cưới.

Được biết, cô gái sống ở khu vực đồn cảnh sát Baradari và họ đã ở chung với nhau tại khu vực Bisauli của Badayun trong hai năm rưỡi. Cả hai yêu nhau khi đang học đại học và sau đó thề nguyện kết hôn. Khi người nhà cô gái biết chuyện, họ chuẩn bị tổ chức đám cưới. 

Cặp đôi lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào chủ nhật vừa rồi tại chùa, nhưng nào ngờ chú rể lại hoảng loạn đến mức bỏ chạy. May mắn là đám cưới vẫn diễn ra trong êm đẹp.

Đòi xe máy làm của hồi môn, chú rể bị bố vợ ‘mời dép’Đòi xe máy làm của hồi môn, chú rể bị bố vợ ‘mời dép’ Tiệc cưới siêu nhanh gọn, cô dâu chú rể vắng mặtTiệc cưới siêu nhanh gọn, cô dâu chú rể vắng mặt Chú rể giật mình ngã ngửa với màn bắn pháo giấy của đám bạn thânChú rể giật mình ngã ngửa với màn bắn pháo giấy của đám bạn thân
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Đời Cười