Cậu bé thách thức tài xế ô tô vượt đèn đỏ
"Còn 16 giây đèn đỏ! Con nhường bác đi trước đấy", cậu bé said.
"Còn 16 giây đèn đỏ! Con nhường bác đi trước đấy", cậu bé said.
Trong lúc mọi người đang dừng chờ đèn đỏ, cô gái bất ngờ chạy xe máy vượt lên rồi nhún xe giữa đường để các ôtô phải dừng lại nhường cho mình qua.
Hai thanh niên chạy xe máy vượt đèn đỏ tại một ngã tư ở quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) tông nhau ngã sõng soài. May mắn không ai bị thương.
Một người phụ nữ Trung Quốc thuê xe của người yêu cũ, vượt đèn đỏ 49 lần để trả thù tình.
Có những người dù không phải "cơ quan chức năng" nhưng tự cho mình quyền quyết định tín hiệu đèn giao thông.
Cô gái chạy xe máy bật xi-nhan bên trái rồi từ từ đi thẳng qua ngã tư ở Trung Kính - Mạc Thái Tổ (Hà Nội) dù đèn đỏ chưa chuyển xanh, hôm 8-3.
Sáng 4-3, một cô gái chạy xe máy tốc độ cao vượt đèn đỏ ở Bình Dương đã tông lật chiếc xe ba gác. May mắn, không có ai bị thương.
Bởi quan niệm của họ cho rằng cuộc sống này quá dài, cần phải sống gấp, càng nhanh kết thúc cuộc sống càng tốt...
Đèn đỏ còn 2 giây mới chuyển xanh, nam thanh niên đi xe máy đã vội rồ ga băng qua ngã tư và bị xe tải cuốn vào gầm. May mắn, nạn nhân chỉ bị thương.
Người đàn ông phanh xe máy cháy mặt đường để tránh ôtô tải vượt đèn đỏ tốc độ cao, khiến nhiều người xem thót tim.

Một câu chuyện vừa hài hước vừa… mặn hơn cả phần nhân tôm thịt đang lan truyền trên mạng xã hội, khi một chàng trai đã cố ăn hết 130 cái bánh bột lọc ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất chỉ vì không được mang chúng sang Nhật Bản.

Trước mắt bạn là ba cánh cửa. Cánh cửa nào thu hút bạn nhất, điều đó sẽ tiết lộ bạn táo bạo, thẳng thắn hay là người coi trọng sự bình yên.

Trang SEA Games Thái Lan 2025 đã vấp phải làn sóng chỉ trích mới sau khi đăng tải poster quảng cáo 'SEA Games Virtual Run lần thứ 33', một sự kiện do AI tạo ra với nhiều lỗi chính tả.

Duy Phương chia sẻ niềm vui khi hai con là Duy Phước và Lê Lộc ghé thăm nhà dịp giỗ người thân vào sáng 4-12. Cuộc hội ngộ giản dị nhưng đầy tiếng cười khiến ông không giấu được xúc động.

SEA Games 33 đã bắt đầu với 2 trận đấu bóng đá diễn ra trên sân Rajamangala ngày 3-12, nhưng có quá nhiều trục trặc như: đèn hư, ghế hỏng, nhà vệ sinh nhếch nhác và hệ thống âm thanh bị lỗi, khiến báo chí Thái Lan 'cạn lời'.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X