Tránh 'vỡ sân' Hà Tĩnh chiều 18-6: Một công an 'kèm' 15 khán giả
Rút kinh nghiệm sau sự cố 'vỡ sân' chiều 12-6, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã huy động 500 chiến sĩ công an đến sân để đảm bảo an ninh cho trận Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tiếp Đà Nẵng chiều nay 18-6.
Rút kinh nghiệm sau sự cố 'vỡ sân' chiều 12-6, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã huy động 500 chiến sĩ công an đến sân để đảm bảo an ninh cho trận Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tiếp Đà Nẵng chiều nay 18-6.
Sân 20.000 chỗ, bán 13.000 vé, vẫn... quá tải! Theo ghi nhận, rất nhiều khán giả có vé trên tay nhưng không thể vào sân. Nhiều bình luận trên mạng yêu cầu Ban tổ chức phải giải thích rõ sự việc, và đưa ra lời xin lỗi.
Người hùng Mít trên đường đi làm nhiệm vụ, vẫn chứng tỏ khả năng làm mọi chuyện rối tung lên bằng thực lực.

Không lao vào bồn đá lạnh như thường thấy, các tuyển thủ Hàn Quốc lại chọn cách ngâm mình trong nước 40 độ C sau mỗi buổi tập để chuẩn bị cho World Cup 2026.

Hãy chọn một biểu tượng trong hình thu hút bạn nhất để khám phá xem vận may nào đang chờ đợi bạn trong tương lai.

'Rõ ràng là qua Việt Nam để du lịch mà tưởng đâu mấy khách Tây này đi xuất khẩu lao động. Làm nhiệt tình, xong việc còn trả thêm tiền cho chủ nữa', một người xem hài hước bình luận.

Tục ngữ ca ngợi những người sống ngay thẳng, chính trực này là gì?
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X