Chưa đến tháng cô hồn mà sao người ta giựt giựt cái gì vậy?
Gần hai tháng nữa mới tới ngày giựt cô hồn mà sao bữa này người ta tranh nhau giựt giựt cái gì vậy cà?
Gần hai tháng nữa mới tới ngày giựt cô hồn mà sao bữa này người ta tranh nhau giựt giựt cái gì vậy cà?
Bà chủ quán trà đá dù lấn chiếm vỉa hè nhưng vẫn muốn 'làm mẹ thiên hạ', không muốn cho người đi bộ sử dụng chung vỉa hè 'của mình'.
Do vứt cây tăm xuống đường và bị nữ tài xế xe ôm công nghệ góp ý, người đàn ông đã dừng ô tô, "bỏ lái đá người".
Thực khách bị "sốc văn hóa" vì dạo này không thấy bà chủ chửi nữa. Vậy đâu là nguyên nhân khiến bà chủ quán bún thay đổi?
Lời xin lỗi trong những va chạm trên đường, có thể giúp ta tiết kiệm thời gian, tiền bạc, không phải đụng chạm đến pháp luật... và nhiều lợi ích to lớn khác nữa.
Nhân ngày Chủ Nhật, hội thú cưng trong khu phố triệu tập cuộc họp đánh giá hành vi không đúng mực của cậu chủ.
Nhiều khi một chút va quẹt giao thông không đáng sợ bằng những kẻ hung hãn, luôn thích "suy nghĩ" bằng tay chân.
Nón này bảo vệ con khỏi bọn có hành xử côn đồ hậu tai nạn giao thông, những kẻ mà "trẻ không tha, già không thương".
Khách hàng có thể cảm thấy sợ hãi, nhưng mặt khác có khi họ thấy mất ngon nếu không có "gia vị" đó.
Ước mơ về một không gian mạng văn minh, tràn ngập yêu thương. Không còn trẻ trâu không còn gạch đá...

Hình ảnh cô gái nào trong hình thu hút bạn nhất? Điều đó sẽ tiết lộ mọi người xung quanh đang ngưỡng mộ bạn điều gì.

Dù được xem là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá, Lionel Messi vẫn mang trong mình sự hối tiếc vì không chú tâm vào việc học khi còn trẻ, đặc biệt là tiếng Anh.

Từng bị xem là ‘kẻ lót đường’, CLB Bodo/Glimt đã thắng liền Man City, Atletico Madrid rồi quật ngã Inter Milan gây sốc ở Champions League và đang xây SVĐ 90 triệu bảng giữa Vòng Bắc Cực.

Bạn thấy con quạ hay khuôn mặt người đàn ông trước? Điều đó sẽ bật mí bạn có giác quan thứ sáu không.

Crunchyroll xác nhận sẽ giới thiệu cái nhìn đầu tiên về dự án anime chuyển thể từ tựa game Sekiro tại sự kiện South By Southwest (SXSW), diễn ra ngày 16-3 tới. Bộ phim mang tên 'Sekiro: No Defeat', dự kiến ra mắt trong năm nay.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X