Nếu cả đời không rực rỡ thì hãy lên một chuyến taxi!
Lỡ cả đời không được một lần rực rỡ thì sao? Đừng lo, bạn hãy đặt chuyến xe taxi và quậy tưng lên nhé, đảm bảo bạn sẽ sáng chói trên mạng xã hội.
Lỡ cả đời không được một lần rực rỡ thì sao? Đừng lo, bạn hãy đặt chuyến xe taxi và quậy tưng lên nhé, đảm bảo bạn sẽ sáng chói trên mạng xã hội.
Một số khách hàng say xỉn thường giở thói côn đồ hổ báo, từ "động mỏ" đến động thủ khiến tài xế taxi xanh mặt.
Gần hai tháng nữa mới tới ngày giựt cô hồn mà sao bữa này người ta tranh nhau giựt giựt cái gì vậy cà?
Bà chủ quán trà đá dù lấn chiếm vỉa hè nhưng vẫn muốn 'làm mẹ thiên hạ', không muốn cho người đi bộ sử dụng chung vỉa hè 'của mình'.
Do vứt cây tăm xuống đường và bị nữ tài xế xe ôm công nghệ góp ý, người đàn ông đã dừng ô tô, "bỏ lái đá người".
Thực khách bị "sốc văn hóa" vì dạo này không thấy bà chủ chửi nữa. Vậy đâu là nguyên nhân khiến bà chủ quán bún thay đổi?
Lời xin lỗi trong những va chạm trên đường, có thể giúp ta tiết kiệm thời gian, tiền bạc, không phải đụng chạm đến pháp luật... và nhiều lợi ích to lớn khác nữa.
Nhân ngày Chủ Nhật, hội thú cưng trong khu phố triệu tập cuộc họp đánh giá hành vi không đúng mực của cậu chủ.
Nhiều khi một chút va quẹt giao thông không đáng sợ bằng những kẻ hung hãn, luôn thích "suy nghĩ" bằng tay chân.
Nón này bảo vệ con khỏi bọn có hành xử côn đồ hậu tai nạn giao thông, những kẻ mà "trẻ không tha, già không thương".

Cái gương bạn chọn sẽ tiết lộ bạn nổi bật với phẩm chất nào.

Người phụ nữ mua tôm đứng vẩy nước từng con khiến người bán khó chịu nhưng nghe lý lẻ của 'vị thượng đế' kỹ tính thì không thể nói được lời nào.

Trong bóng đá, thẻ vàng vốn là biểu tượng của kỷ luật. Nhưng với Max Fosh, nó dường như chỉ là một đạo cụ và lần nào xuất hiện cũng được 'hủy diệt' theo cách không ai đoán trước.

Thành công rực rỡ của 'Phí phông - quỷ rừng thiêng' đã chính thức đưa Kiều Minh Tuấn trở thành gương mặt tiếp theo gia nhập câu lạc bộ 'diễn viên nghìn tỉ' của điện ảnh Việt.

Một đường dây bán vé giả tinh vi nhắm vào người hâm mộ PSG vừa bị triệt phá, với gần 2.000 vé “ảo” được tiêu thụ, gây thiệt hại lớn và làm dấy lên cảnh báo về nạn lừa đảo trên mạng xã hội.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X