Shipper nổi quạu vì khách chơi trò 'trốn tìm'
'Chị đứng yên đó! Em đâu có mượn chị đi tìm em làm cái gì', shipper said.
'Chị đứng yên đó! Em đâu có mượn chị đi tìm em làm cái gì', shipper said.
'Đúng là người yêu không có nhưng chó phải có một con!', một người xem video hài hước bình luận.
'Tôi giả vờ cho cô chủ vui thôi, chứ tui thấy đó nha!', chó said.
'Trốn kiểu này chơi 3 ngày chưa tìm ra luôn í!', một người xem video hài hước bình luận.
'Đố bố mẹ tìm được con đấy', bé trai said.
Hai vợ chồng 'song kiếm hợp bích' giả vờ tìm không thấy khiến con trai chạy theo thanh minh rối rít vì tưởng mình tàng hình.
'Không giả bộ giật mình tí cho người ta vui vậy sen', một người xem hài hước bình luận.
Mãi một lúc lâu, phải cần sự trợ giúp của mẹ, con trai mới tìm thấy bố đang trốn trên nghế.
Thấy sen trốn ngay trước cửa, chú chó giả vờ không biết, vẫn ngó nghiêng tìm kiếm để sen thích thú cười khoái chí.

'Tao có mượn mày bế tao chưa??? Ốc không mang nổi mình ốc còn mang cọc cho rêu, khổ thật á!', chó ấm ức nói.

Hãy quan sát bức tranh và cho biết hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy - lựa chọn ấy sẽ hé lộ những điều tốt đẹp đang chờ đợi bạn phía trước.

Một câu chuyện dở khóc, dở cười đang thu hút sự chú ý của mạng xã hội châu Á khi một phụ nữ ở Philippines phát hiện bức tượng mà mình thành tâm thờ cúng suốt 4 năm thực chất chỉ là mô hình 3D của nhân vật hoạt hình Shrek.

'Quen không mờ bắt tui bắt tay hoài vậy trời, bực mình lắm rồi đấy!', chó làu bàu.

Trong lượt trận cuối cùng vòng bảng VCK U23 châu Á đêm nay, các nhà cái vẫn đánh giá Saudi Arabia là đội 'kèo trên', với tỉ lệ chấp cả trận là 0,75 trái. Liệu U23 Việt Nam có vượt qua được Saudi Arabia và tạo một kỳ tích mới?
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X