
Tài xế Lamborghini 'khổ sở' khi qua trạm thu phí
Mỗi lần qua trạm thu phí, tài xế lại phải dùng chiếc gậy tự chế để đưa tiền và thẻ từ cho nhân viên thay vì phải xuống xe.
Mỗi lần qua trạm thu phí, tài xế lại phải dùng chiếc gậy tự chế để đưa tiền và thẻ từ cho nhân viên thay vì phải xuống xe.
Trong dịp lễ năm nay, đơn vị quản lý cao tốc TP. HCM - Long Thành đã bị lập biên bản phạt do chậm xả trạm khi ùn tắc.
Vâng, bạn không nghe nhầm đâu "trạm thu phí sẽ được gọi là trạm thu phí". Trước đó do tên gọi "trạm thu giá" gây phản ứng trong dư luận, Bộ Giao thông vận tải liền đổi thành "trạm thu tiền dịch vụ sử dụng đường bộ"
Chúng ta có thể tự hào vì trên đất nước mình có nhiều trạm thu phí đường bộ - một “đặc sản” để lấy tiền của dân mà hình như không nước nào có
Tèo vừa chi huê hồng cho công tử của Cả Vẹt cả trăm tỉ từ bán thuốc dỏm chữa bịnh ở làng Còi. .
Bây tính sao đây? Giờ người ta lôi cả cá vồ đến trạm thu phí mà cúng! Tụi nó làm như tao là cá vồ… chuyên ăn…
Vì "Trạm thu giá" gây phản ứng trong dư luật nên bộ GTVT đã đổi thành "Trạm thu tiền..." nhưng cũng không khiến dư luận giảm nhiệt. Cuối cùng đành trả lại cái tên nguyên thủy: "Trạm thu phí"
Anh giành chiến thắng là do... không còn từ nào tối nghĩa hơn
Một nhóm người ngoài hành tinh phát hiện ra trái đất là miền đất hứa, bởi nhiều thứ không thể tưởng tượng nổi...
Sẽ như thế nào nếu không còn trạm thu phí BOT?
Hàng giả, thực phẩm bẩn, độc hại hoành hành dữ dội khiến thần chết cũng phải than vãn vì... quá tải.
Hình ảnh con gián và con bướm cùng nhau cầm một bông hoa cho bạn bắt được chữ gì?
Chưa đầy một năm sau khi giải nghệ, huyền thoại Rafael Nadal có thể sẽ trở lại làng quần vợt trong một vai trò hoàn toàn mới: cố vấn cho tay vợt số 3 thế giới Alexander Zverev.
Sáng 16-7, showbiz Việt đổ dồn sự chú ý về buổi họp báo của ca sĩ Jack tại TP.HCM - sự kiện đánh dấu lần đầu tiên nam ca sĩ trực tiếp đối diện truyền thông sau thời gian dài vướng vào nhiều lùm xùm đời tư.
Sau màn kết hợp trong phim 'Một Seoul chưa biết tới', Park Bo Young và Jin Young (Got7) lại trở thành 'cái gai' trong mắt khán giả Hàn Quốc.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X