Đến nữ chính duy nhất cũng hóa ác, 'Penthouse' rồi ra sao?
Sau 'cú lật' của biên kịch, Oh Yoon Hee bị 'hắc hóa', tuyến nhân vật chính diện của 'Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu' còn ai là người không 'dính chàm'?
Sau 'cú lật' của biên kịch, Oh Yoon Hee bị 'hắc hóa', tuyến nhân vật chính diện của 'Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu' còn ai là người không 'dính chàm'?
Bộ phim 'Cuộc chiến thượng lưu - The Penthouse' đang đi đến những tập cuối với những tình tiết đẩy lên cao trào. Ác nữ và Joo tổng tài cuối cùng đã trở mặt.
Trái ngược với những cảnh căng thẳng tột độ trên phim, dàn diễn viên cực phẩm của siêu phẩm 'Penthouses' vừa tung ra bộ ảnh hậu trường cực vui vẻ.
Với sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực xinh đẹp Eugene, Kim So Yeon, Lee Ji Ah, bộ phim 'The penthouse' của đài SBS có nhiều lý do để người hâm mộ không thể bỏ lỡ.

Phương Mỹ Chi khép lại 2025 bằng một bản 'sao kê' không tiền mặt, nhưng đủ nặng để khiến khán giả phải nhìn lại hành trình lao động nghệ thuật của cô gái 24 tuổi.

Từng nặng khoảng 150kg và giảm còn 61kg sau hai năm, Savannah Silbernagel thừa nhận cô nhớ cảm giác 'vô hình' khi còn béo, thời điểm cô cảm thấy an toàn hơn và ít bị soi xét trong đời sống hằng ngày.

Năm mới 2026 có thể sẽ là năm khởi đầu chuyển giao ngôi vị giữa xe xăng và xe điện.

Theo bạn, người phụ nữ nào là mẹ của cậu bé trong hình? Hãy dựa vào trực giác để chọn và cùng khám phá những nét tính cách nổi bật của chính bạn.

Khi pháo hoa rộn ràng ngoài phố, không ít sao Việt bước sang năm mới 2026 bằng bữa cơm nhà, tin vui nhỏ và cảm giác 'vậy là đủ'.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X