Đến nữ chính duy nhất cũng hóa ác, 'Penthouse' rồi ra sao?
Sau 'cú lật' của biên kịch, Oh Yoon Hee bị 'hắc hóa', tuyến nhân vật chính diện của 'Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu' còn ai là người không 'dính chàm'?
Sau 'cú lật' của biên kịch, Oh Yoon Hee bị 'hắc hóa', tuyến nhân vật chính diện của 'Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu' còn ai là người không 'dính chàm'?
Bộ phim 'Cuộc chiến thượng lưu - The Penthouse' đang đi đến những tập cuối với những tình tiết đẩy lên cao trào. Ác nữ và Joo tổng tài cuối cùng đã trở mặt.
Trái ngược với những cảnh căng thẳng tột độ trên phim, dàn diễn viên cực phẩm của siêu phẩm 'Penthouses' vừa tung ra bộ ảnh hậu trường cực vui vẻ.
Với sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực xinh đẹp Eugene, Kim So Yeon, Lee Ji Ah, bộ phim 'The penthouse' của đài SBS có nhiều lý do để người hâm mộ không thể bỏ lỡ.

Có người thích ở chung cư, có người thích ở nhà mặt đất với nhiều lý lẽ khác nhau, nhưng người đàn ông này có lý do rất khác biệt.

Hình ảnh đầu tiên bạn thấy là gì? Điều đó sẽ tiết lộ liệu bạn có phải là người có tinh thần cạnh tranh mạnh mẽ không.

Trong 10 giây, liệu với 1 que diêm duy nhất bạn có thể biến phép tính sai này trở thành đúng được không?

'Hồ bơi ở đâu tự dưng xuất hiện thế nhỉ?!', ông chú said.

Best Action và Best Animation đã thuộc về Solo Leveling mùa 2, nhưng tương lai Sung Jinwoo vẫn được giữ kín.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X