Đến nữ chính duy nhất cũng hóa ác, 'Penthouse' rồi ra sao?
Sau 'cú lật' của biên kịch, Oh Yoon Hee bị 'hắc hóa', tuyến nhân vật chính diện của 'Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu' còn ai là người không 'dính chàm'?
Sau 'cú lật' của biên kịch, Oh Yoon Hee bị 'hắc hóa', tuyến nhân vật chính diện của 'Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu' còn ai là người không 'dính chàm'?
Bộ phim 'Cuộc chiến thượng lưu - The Penthouse' đang đi đến những tập cuối với những tình tiết đẩy lên cao trào. Ác nữ và Joo tổng tài cuối cùng đã trở mặt.
Trái ngược với những cảnh căng thẳng tột độ trên phim, dàn diễn viên cực phẩm của siêu phẩm 'Penthouses' vừa tung ra bộ ảnh hậu trường cực vui vẻ.
Với sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực xinh đẹp Eugene, Kim So Yeon, Lee Ji Ah, bộ phim 'The penthouse' của đài SBS có nhiều lý do để người hâm mộ không thể bỏ lỡ.

Sau bao ngày khiến dân tình đoán già đoán non, Sơn Tùng M-TP đã chính thức ngửa bài, công bố danh tính rapper Mỹ sẽ xuất hiện trong MV 'Come my way'.

Hình ảnh đầu tiên bạn thấy sẽ tiết lộ bạn có phải là người sáng tạo, tỉ mỉ và luôn chú ý đến chi tiết nhỏ không.

Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản nhưng không hề dễ: chỉ được di chuyển một que diêm để biến phép tính sai thành đúng.

'Ôi hoa sữa, nhìn thôi là tôi đã tưởng tượng ra được mùi hương nồng nàn của nó rồi!', một người xem video bình luận.

Thầy bói tranh thủ mở lớp tập huấn dự đoán kết quả các trận đấu World Cup cho bọn gia súc gia cầm ham nổi tiếng.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X