Hoa hậu Đỗ Thị Hà trình diễn váy chế tác từ ni lông
Là đại sứ thiện chí Vì môi trường xanh quốc gia, hoa hậu Đỗ Thị Hà đảm nhận luôn vai trò vedette trình diễn chiếc váy đặc biệt nhất trong bộ sưu tập Sống xanh của nhà thiết kế Yến Ngô.
Là đại sứ thiện chí Vì môi trường xanh quốc gia, hoa hậu Đỗ Thị Hà đảm nhận luôn vai trò vedette trình diễn chiếc váy đặc biệt nhất trong bộ sưu tập Sống xanh của nhà thiết kế Yến Ngô.
Không chỉ Lạc Lạc - chú mèo đóng thế bé sơ sinh, mạng xã hội nước ta cũng đã từng ghi nhận khá nhiều thú cưng Việt nổi tiếng toàn cầu.
Một tình huống vô cùng khó xử vừa khiến dân mạng lâm vào tình cảnh phân vân quá trời quá đất khi không biết ủng hộ "team sống xanh" của quán nước hay "team tiện dụng" của anh shipper đây!
Người trẻ ngày càng có ý thức bảo vệ môi trường... trên mạng xã hôi. Còn ngoài đời thực, dường như ý thức của họ không khá khẩm hơn các thế hệ trước.
Bảo vệ môi trường, mới nghe thì có vẻ đó là những việc vĩ mô, thực chất lại đơn giản hơn rất nhiều.
MV 'No, Thanks!' với sự góp mặt của Bùi Công Nam, Kimmese, Châu Bùi, Quang Đại, Quỳnh Anh Shyn, Linn Nguyễn, Helly Tống, Trang Hý... đã ra mắt, nhằm kêu gọi hạn chế sử dụng đồ nhựa dùng một lần.
Nút like tố cáo gì về tính cách của bạn? Ăn sạch, uống sạch liệu có chắc rằng bạn "sạch"? Hay uống bia rượu nó thể hiện bạn là loại người nào? Các nhà khoa học sẽ làm bạn bất ngờ.
Đúng sinh nhật tuổi 22, Nguyễn Đình Bắc chơi đầy nỗ lực cho tuyển Việt Nam trước Malaysia nhưng lại thiếu một chút may mắn để tự tặng mình món quà đặc biệt nhất: bàn thắng.
Chỉ vào sân từ phút 59, Nguyễn Xuân Son lập cú đúp giúp tuyển Việt Nam hạ Malaysia 2-0, qua đó giành vé vào chung kết ASEAN Cup 2026. Cái tên Son xem ra ngày càng đúng với vận son của tiền đạo này.
Hãy chọn một phong cảnh trong hình để tìm hiểu xem trong mắt mọi người, bạn là người thế nào?
Trong 10 giây, nhiều người đã phải chịu thua trước thử thách di chuyển que diêm này, còn bạn thì sao?
Sắp đến mùa tựu trường, nhiều phụ huynh cũng phải bước vào một “môn học” khá căng thẳng: tìm sách giáo khoa. Đi nhà sách không đủ, lên sàn thương mại điện tử giá có khi tăng vọt, còn mua online thì lại thấp thỏm gặp sách giả.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X