Chồng khoái chí vì oẳn tù tì thắng vợ nên không phải rửa bát
'Lấy chồng bằng tuổi thì việc rửa bát phải nhờ đến đỏ đen, mỗi tội mình toàn đen', người vợ hài hước chia sẻ.
'Lấy chồng bằng tuổi thì việc rửa bát phải nhờ đến đỏ đen, mỗi tội mình toàn đen', người vợ hài hước chia sẻ.
Cầm cọc tiền về, tưởng sẽ được làm 'nóc nhà', anh chồng vừa thị uy được 30 giây thì đã bị vợ nhắc nhở.
Oẳn tù tì thắng vợ con, người chồng cười như được mùa vì không phải đi rửa bát như thể thắng đời 1-0.
'Hên lắm mới xui được vậy á', một người xem hài hước bình luận.
Được hôm bạn trai mời anh chị nhà gái sang ăn Tết, cô gái lăn xả ra rửa bát khiến ai nấy bất ngờ vì ở nhà có bao giờ thấy rửa bát đâu.
'Đúng chuẩn vợ nhà người ta', một người xem video bình luận.
'Đúng là người thành công thường có lối đi riêng', một người xem hài hước bình luận.
Sau 3 lần oẳn tù tì, người vợ thua chồng hai lần và phải chấp nhận đi rửa bát.
'Pha này thì VAR cũng cứu không nổi đâu bố ơi', con trai said.

Thời Edo, từng có những người sẽ đảm trách việc 'xì hơi hộ' cho người khác, nhất là các tiểu thư quyền quý. Nghĩa là, họ sẽ 'chịu trách nhiệm'... thay cho chủ nhân.

Một cơ sở sản xuất ở Nghệ An đã 'sáng tạo' khoảng 60.000 lít giấm bằng cách pha axit axetic công nghiệp với nước lã, rồi khoác lên sản phẩm nhãn organic... 'lên men tự nhiên'.

Mặc dù cô con dâu làm lộ bí mật quả "xì hơi" nhưng vẫn được mẹ chồng khen tới tấp.

Bạn thấy gì đầu tiên trong bức tranh dưới đây, điều đó sẽ tiết lộ bạn là người kiên trì, bền bỉ và không ngại thử thách hay không.

Hình ảnh thân mật tại Quy Nhơn khiến đời tư của ViruSs thêm lần nữa trở thành tâm điểm bàn tán, kéo theo cái tên Thảo Đây xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X