Cuộc đụng độ giữa chim bách thanh và rắn
"Cục cưng! Cho cắn miếng đi, cho cắn miếng mà", chim said.
"Cục cưng! Cho cắn miếng đi, cho cắn miếng mà", chim said.
"Chỉ ghẹo chút thôi mà cô bỏ chạy kinh thế", rắn said.
"Người ở lại cuối cùng là người chiến thắng. Em ổn mà!", tắc kè said.
Mặc dù đã cố gắng níu kéo ở lại nhưng chú ếch vẫn 1 mực thoát ra rồi bỏ đi trước sự ngỡ ngàng của chú rắn.
Đang tính nằm nghỉ, chàng trai hú hồn chạy ra ngoài khi thấy rắn khủng truy sát chuột. Sự việc ghi lại tại Ấn Độ.
Thấy con rắn bò vào đồn cảnh sát định tấn công mình, người đàn ông ở Thái Lan liền giơ chân đạp và bắt gọn con vật.
"Đại chiến giữa miêu chảo quyền với xà quyền trong truyền thuyết đây rồi!", một người hài hước chia sẻ khi xem video.
"Mèn ơi hú hồn, hèn chi bảo sao nay đuôi mình dài đến thế!", bò said.
Câu chuyện của thiếu niên người Thái Lan là minh chứng trả lời rõ ràng nhất cho câu hỏi: “Vì sao không nên ôm điện thoại vào nhà vệ sinh”.
Nhiều người ví von việc ngủ say bằng các cụm từ "ngủ say như chết", hay ngủ say "súng nổ bên tai không biết", nhưng ngủ say tới mức để rắn bò sâu vào họng mới tỉnh thì không phải ai cũng đạt cảnh giới ấy.

Đôi lúc có những điều chính mắt ta thấy nhưng vẫn không thể tin được!

Hình ảnh đầu tiên bạn thấy trong bức tranh này sẽ tiết lộ tiềm thức đang mách bảo bạn điều gì?

Ngôi sao của Man City Erling Haaland chi 100.000 bảng (hơn 3,4 tỉ đồng) mua cuốn sử thi Hoàng gia của Snorri Sturluson và tặng lại cho thư viện tại Na Uy.

Người IQ cao liệu có tìm được đáp án cho thử thách di chuyển que diêm này trong 10 giây không?

Sa hình thi bằng lái xe sát với thực tế nhất, tài xế chỉ cần không ướt giày là đậu.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X