Biếu sếp ít khoai thì có gọi là hối lộ không?
Tui ở dưới quê mới lên, có ít khoai muốn biếu sếp. Không biết hành vi đó có bị tính là hối lộ không nhỉ?
Tui ở dưới quê mới lên, có ít khoai muốn biếu sếp. Không biết hành vi đó có bị tính là hối lộ không nhỉ?
"Người mẹ nào cũng thế. Mẹ thiếu cũng không sao. Nhưng chỉ sợ con mình thiếu thốn!", một người bình luận chia sẻ.
Không ít người đã phản đối lại quan điểm 'con nhận đồ tiếp tế của cha mẹ là bất hiếu' và cho rằng đây là suy nghĩ lệch lạc, tào lao.
Nếu phương án thu phí rác thải theo khối lượng được áp dụng, loại trái cây như dừa hay sầu riêng sẽ phải chịu chi phí "đầu ra" khá cao. Lúc đó quà quê chỉ nên là những thứ trái cây ăn được cả vỏ như mận hay ổi là lý tưởng nhất.
Trước tình trạng nước sinh hoạt bốc mùi lạ, nhiều người dân Hà Nội không dám sử dụng nguồn nước này. Vì thế món quà quý giá cho dân thủ đô bây giờ có lẽ là một can nước mưa... organic.

Chùm tranh biếm họa về việc núp bóng từ thiện để trục lợi.

Sau khi VĐV Lào Adong Phoumisin chia sẻ video mở túi quà từ SEA Games 33, bộ quà tặng này nhanh chóng thu hút sự chú ý trên mạng xã hội do bị nhiều người nhầm tưởng là… hàng cứu trợ.

Bạn thấy gì đầu tiên? Một ông lão cúi đầu trầm tư hay một cô gái trẻ ngẩng cao đầu? Điều đó sẽ tiết lộ bạn hoạt bát, sáng tạo hay là người điềm tĩnh, khiêm nhường.

Trong lúc người hâm mộ U22 Việt Nam hò reo với ‘bàn thắng vàng’ của Thanh Nhàn ở trận chung kết bóng đá nam SEA Games 33, thì bảng tỉ số trên sóng truyền hình Thái Lan lại… ‘đi lạc’.

Chiến thắng nghẹt thở 3-2 của U22 Việt Nam trước U22 Thái Lan trong trận chung kết bóng đá nam SEA Games 33 đã khiến nhiều tuyến đường trung tâm TP.HCM rực đỏ sắc cờ của những CĐV 'đi bão'.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X