Xuân Lan 'nối lại tình xưa' với Hà Anh
Từng ‘không đội trời chung’, Xuân Lan, Hà Anh bất ngờ ôm nhau thắm thiết ở đám cưới hoa hậu Khánh Vân.
Từng ‘không đội trời chung’, Xuân Lan, Hà Anh bất ngờ ôm nhau thắm thiết ở đám cưới hoa hậu Khánh Vân.
Hai nam sinh đánh nhau trong lớp học, bị cô giáo bắt lên bục giảng đứng ôm nhau để làm lành.
Thấy cặp đôi ôm nhau giữa đường, anh tài xế nhẹ nhàng di chuyển họ sang một bên để lái xe qua. Sau đó, anh cũng rất tinh tế trả lại cặp đôi về vị trí cũ.
Siêu bão Noru nguy hiểm đang áp sát bờ biển miền Trung, bà con hối hả chống bão bằng mọi cách có thể.
Maxwelle 13 tháng tuổi và cậu bé Keanu 6 tháng tuổi được bố mẹ cho gặp nhau sau một thời gian dài giãn cách xã hội. Dù lần đầu gặp nhau nhưng 2 bé đã quấn nhau không rời.
"Đúng là không ai muốn bình thường khi yêu", một người dùng hài hước khi xem video.
Hai cô gái chạy xe máy va quệt vào nhau dẫn tới ngã sõng soài xuống đường. Sau đó, một người chủ động đến ôm và xin lỗi khiến nhiều người xem thích thú.
Hôm nay, 4/12 là ngày quốc tế ôm tự do. Có hẳn một ngày để ôm thì cũng phải ôm cho nó... ra tấm ra món chứ, chẳng mấy khi được ôm.
Tranh thủ lúc 'cậu vàng' ngủ say, hai chú mèo lại nằm chung nệm, tình tứ ôm nhau.
Hai vợ chồng làm một nơi nhưng lâu ngày không gặp mặt. Hôm 4/2, họ vô tình gặp nhau và trao nhau cái ôm động viên rồi tiếp tục công tác chiến đấu với dịch corona.

'Tao có mượn mày bế tao chưa??? Ốc không mang nổi mình ốc còn mang cọc cho rêu, khổ thật á!', chó ấm ức nói.

Hãy quan sát bức tranh và cho biết hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy - lựa chọn ấy sẽ hé lộ những điều tốt đẹp đang chờ đợi bạn phía trước.

Một câu chuyện dở khóc, dở cười đang thu hút sự chú ý của mạng xã hội châu Á khi một phụ nữ ở Philippines phát hiện bức tượng mà mình thành tâm thờ cúng suốt 4 năm thực chất chỉ là mô hình 3D của nhân vật hoạt hình Shrek.

'Quen không mờ bắt tui bắt tay hoài vậy trời, bực mình lắm rồi đấy!', chó làu bàu.

Trong lượt trận cuối cùng vòng bảng VCK U23 châu Á đêm nay, các nhà cái vẫn đánh giá Saudi Arabia là đội 'kèo trên', với tỉ lệ chấp cả trận là 0,75 trái. Liệu U23 Việt Nam có vượt qua được Saudi Arabia và tạo một kỳ tích mới?
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X