NSND Lan Hương không dám ra đường vì vai mẹ chồng bị 'ném đá'
Diễn viên Lan Hương thừa nhận không dám ra đường sau mỗi tập phát sóng “Thương ngày nắng về”.
Diễn viên Lan Hương thừa nhận không dám ra đường sau mỗi tập phát sóng “Thương ngày nắng về”.
Vai mẹ chồng đồng bóng, thích soi mói, hành hạ con dâu, coi thường thông gia trong 'Thương ngày nắng về' của NSND Lan Hương khiến khán giả ức chế, muốn tắt tivi.
Xuất hiện bên cạnh hoa hậu Ngọc Hân và và hoa hậu Khánh Ngân cùng các nhà thiết kế, NSND Lan Hương đã chọn ra các ứng viên tiềm năng cho Miss Tourism Vietnam 2020.

Người đàn ông đang chèo thuyền trên sông thì bị đồng đội 'chơi khăm' nên ngã nhào xuống nước nên tìm cách 'trả thù'.

Nhìn hình gợi ý, bạn mất bao lâu mới đoán ra được câu thành ngữ này?

Không thấy con gà, gia chủ kiểm tra camera thì mới phát hiện con vật đã tự 'nhốt mình' trong chậu gần một ngày đêm.

World Cup 2026 vừa khởi tranh đã xuất hiện nỗi lo mới ngoài sân cỏ khi một nhóm hacker tuyên bố có thể xâm nhập hệ thống điều khiển drone giám sát an ninh.

Hãy chọn một bông hoa trong hình để khám phá xem bạn có phải là người dũng cảm và có sức truyền cảm hứng hay không.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X