‘Người tình’ lâu năm của Jimmii Nguyễn trở lại đường đua Vpop
Ngọc Phạm được biết đến là bạn đời của Jimmii Nguyễn trên cả sân khấu âm nhạc lẫn đời thực đã chính thức trở lại đường đua nhạc Việt qua một MV lạ vừa phát hành.
Ngọc Phạm được biết đến là bạn đời của Jimmii Nguyễn trên cả sân khấu âm nhạc lẫn đời thực đã chính thức trở lại đường đua nhạc Việt qua một MV lạ vừa phát hành.
Diễn viên Nguyễn Anh Dũng, người tình của Trương Ngọc Ánh, vừa tiết lộ sở thích đặc biệt đằng sau bộ ảnh nghệ thuật đẹp hút hồn
Hà Việt Dũng thừa nhận từng đóng nhiều cảnh nóng. Anh mong muốn khán giả hiểu thông điệp ẩn đằng sau mỗi cảnh nóng chứ không thể là hình thể, thân xác.
Vai diễn trong 'Người tình' của Đức Hải không chỉ áp lực bởi tâm lý diễn biến phức tạp mà phải hi sinh cả sức khoẻ, ngoại hình. Theo anh, đây là bộ phim nhiều ý nghĩa.
Diễm Tình trong 'Người tình' là vai diễn đầu tiên khi Minh Tú chưa nổi tiếng. Xem lại cảnh nóng, cô cảm thấy ngại. Giờ cô cân nhắc nhận đóng cảnh nóng vì đã có gia đình.
Hà Việt Dũng đã có những chia sẻ gây bất ngờ về vai diễn có nhiều cảnh 'giường chiếu' nhất trong phim điện ảnh 18+ 'Người tình' sắp ra rạp.
Tối 14-2, Minh Tú xuất hiện tại lễ ra mắt phim 'Người tình' sau 3 tuần khỏi COVID-19. Trước đó, cô chia sẻ bị khó thở, hay quên, rụng tóc, thị lực giảm… hậu COVID.
Đức Hải vào vai một họa sĩ ấn tượng trong phim 'Người tình' do Lưu Huỳnh làm đạo diễn. Anh cạo tóc, tập đi giày cao gót, giảm 10kg, tập vòng eo 67cm trong 3 tuần...
Trước những cảnh nóng trần trụi trong trailer 'Người tình' khiến người xem phải ngượng ngùng thì mới đây, phía đạo diễn đã có những trải lòng về những phân đoạn này.
Bộ phim điện ảnh gắn nhãn 18+ của đạo diễn Lưu Huỳnh - ‘Người tình’ đã tung trailer chính thức với những hình ảnh 'nóng' hơn bao giờ hết khiến người xem phải đỏ mặt.

Hãy chọn một vật trang trí thu hút bạn nhất để khám phá xem bạn nên ưu tiên điều gì ngay bây giờ?

Trúng số độc đắc trị giá khoảng 26 tỉ đồng, một người đàn ông ở Trung Quốc vẫn quyết giấu kín chuyện này với hai con. Lý do không phải sợ bị vay tiền, mà vì lo các con nghĩ thành công có thể đến từ... vận may.

'Đã bảo vợ luôn có trọng lượng trong nhà mà không tin, móp hẳn nắp capo xe rồi! Cứ tưởng lãng mạn lại hoá lãng xẹt rồi', một người xem video hài hước bình luận.

Theo luật sư, nghệ sĩ Lê Giang – chủ nhân của tác phẩm ‘Tàn Chỉ’ - có quyền khởi kiện một hoặc đồng thời nhiều tổ chức, cá nhân liên quan, từ đơn vị thiết kế bối cảnh, nhà sản xuất MV cho đến chủ thể sở hữu và phát hành MV ‘Come my way’.

'Miệng thì hét mà tay vẫn nắm chặt con vịt quyết không buông', một người xem video hài hước bình luận.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X