Làng Ngao Sò quyết tâm dự World Cup
Cũng là phận Nghêu Sò Ốc Hến như nhau, vậy mà làng Ba Khía đàng hoàng đăng cai giải bóng đá lớn nhất hành tinh.
Cũng là phận Nghêu Sò Ốc Hến như nhau, vậy mà làng Ba Khía đàng hoàng đăng cai giải bóng đá lớn nhất hành tinh.
Giọng Lý Trưởng đầy tức tối: Thằng Ốc, mày được tiêm vắc xin là sướng hơn bà con trong làng chưa tiêm rồi! Mày khoe là em họ của tao làm gì?
Mấy con nghêu này đúng là "câm như hến", ngâm muối ớt cũng chẳng chịu mở miệng. Thử dùng tin sốc xem sao...
'Khai nhanh, đi được như này chắc phải uống nước ao mấy lần rồi đúng không', một người xem video hài hước bình luận.
Hãy chọn một máy bay trong hình để tìm hiểu xem nguồn cảm hứng của bạn bắt nguồn từ đâu?
Nhiệm vụ của bạn cực đơn giản: chỉ cần di chuyển đúng 1 que diêm là biến sai thành đúng. Nghe thì dễ mà làm thì "toát mồ hôi hột" nha!
Sau thất bại 0-3 trước Việt Nam, trung vệ nhập tịch Justin Hubner cho rằng ASEAN Cup không thuộc FIFA và bóng gió hạ thấp chiến thắng của thầy trò HLV Kim Sang Sik. Điều đáng nói là anh còn không góp mặt ở giải vì CLB không nhả quân.
'Đi khám mắt chứ có khám miệng đâu mà anh trai hô to thế', một người xem video hài hước bình luận.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X