Pha ngả bàn đèn báo hại đồng đội
"Ngả bàn đèn thì đẹp đấy nhưng bóng đi sai hướng rồi", một người xem hài hước bình luận.
"Ngả bàn đèn thì đẹp đấy nhưng bóng đi sai hướng rồi", một người xem hài hước bình luận.
Bàn thắng đẹp tưởng như chỉ có trong truyện tranh. Cầu thủ ngả người móc bóng kiến tạo, và người đồng đội của anh cũng 'ngả bàn đèn' khiến thủ môn bó tay.
Cụ ông Mông Cổ Radnaa Tseren khiến làng điền kinh thế giới phải ngả mũ, khi ở tuổi 92 vẫn vô địch 100m nam nhóm trên 90 tuổi tại Daegu với thành tích 18,29 giây.
Đây có lẽ là cô hồn xui xẻo nhất rằm tháng 7 năm nay do bị dính... delay.
Từ 4 năm dành dụm 100 triệu won đầu tiên, Kwak Ji Hyun tiếp tục kiếm thêm, đầu tư và duy trì lối sống tiết kiệm để nâng tài sản ròng lên hơn 400 triệu won, trước khi cùng bạn trai mua căn hộ thứ hai.
Sau gần hai thập kỷ khiến khán giả thổn thức, màn tái hợp bất ngờ của dàn diễn viên phim Bỗng dưng muốn khóc lập tức biến thảm đỏ sự kiện thành màn hoài niệm thanh xuân.
Không phải tìm người yêu, Wagglo giúp các 'boss' chó cưng ở Singapore tìm bạn đi dạo, chơi cùng và khám phá những địa điểm thân thiện với động vật.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X