Phim Tết của Thu Trang lép vế trước Trấn Thành
Phim điện ảnh đầu tay của Thu Trang - 'Nụ hôn bạc tỉ' - bị 'Bộ tứ báo thủ' của Trấn Thành bỏ xa về doanh thu.
Phim điện ảnh đầu tay của Thu Trang - 'Nụ hôn bạc tỉ' - bị 'Bộ tứ báo thủ' của Trấn Thành bỏ xa về doanh thu.
Mùng 1 Tết kiểu: Mùa xuân sang có cây roi bằng cành đào.
Giữ phương châm 'còn mùng là còn Tết', hoa hậu Thùy Tiên liên tục xuống phố với những outfit vô cùng mới mẻ, ghi điểm tuyệt đối trong ngày đầu năm
Khoe 4 cái sổ hồng thay những bao lì xì trong ngày đầu của Tết Nguyên đán, Khánh Vân khiến dân tình trầm trồ, ganh tị đó.
Được kỳ vọng là bộ phim tạo "cú hích" cho phim ảnh Việt 2023, "Nhà bà Nữ" của Trấn Thành liên tiếp xác lập 2 lỷ lục trong ngày phát hành đầu tiên dịp Tết Nguyên đán.
Thấy tiền rơi dưới nền nhà, ông chồng có pha hành động rất nhanh, không một động tác thừa khiến nhiều người xem không nhịn được cười.
Mùng 1 Tết năm Quý Mão với lịch trình du xuân bận rộn nhưng rất nhiều sao Việt không quên ghi lại khoảnh khắc đặc biệt để gửi đến người hâm mộ.
Juky San thông tin ca khúc mới 'Em là coffee' sẽ ra mắt vào đúng mùng 1 Tết Nguyên đán. Thông tin này ngay lập tức nhận được sự quan tâm của khán giả.
"Mùng 1 Tết, vừa mặc áo mới sao nhảy xuống ao? Tao bực mình với mày quá! Giờ không có quần áo đẹp mà mặc đâu!", cậu chủ said.
Dĩa cơm tấm 170.000 đồng vào mùng 1 Tết khiến dân cư mạng chộn rộn bàn tán suốt ngày mùng 2 Tết.

Một câu chuyện vừa hài hước vừa… mặn hơn cả phần nhân tôm thịt đang lan truyền trên mạng xã hội, khi một chàng trai đã cố ăn hết 130 cái bánh bột lọc ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất chỉ vì không được mang chúng sang Nhật Bản.

Trước mắt bạn là ba cánh cửa. Cánh cửa nào thu hút bạn nhất, điều đó sẽ tiết lộ bạn táo bạo, thẳng thắn hay là người coi trọng sự bình yên.

Trang SEA Games Thái Lan 2025 đã vấp phải làn sóng chỉ trích mới sau khi đăng tải poster quảng cáo 'SEA Games Virtual Run lần thứ 33', một sự kiện do AI tạo ra với nhiều lỗi chính tả.

Duy Phương chia sẻ niềm vui khi hai con là Duy Phước và Lê Lộc ghé thăm nhà dịp giỗ người thân vào sáng 4-12. Cuộc hội ngộ giản dị nhưng đầy tiếng cười khiến ông không giấu được xúc động.

SEA Games 33 đã bắt đầu với 2 trận đấu bóng đá diễn ra trên sân Rajamangala ngày 3-12, nhưng có quá nhiều trục trặc như: đèn hư, ghế hỏng, nhà vệ sinh nhếch nhác và hệ thống âm thanh bị lỗi, khiến báo chí Thái Lan 'cạn lời'.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X