Muốn được nghiên cứu khủng long, cần học giỏi môn gì?
Nếu bạn nghĩ rằng phải học giỏi về lịch sử hay sinh học thì đã nhầm, các nhà khảo cổ học chuyên nghiên cứu về khủng long lại cho biết môn cần học là môn... toán!
Nếu bạn nghĩ rằng phải học giỏi về lịch sử hay sinh học thì đã nhầm, các nhà khảo cổ học chuyên nghiên cứu về khủng long lại cho biết môn cần học là môn... toán!
Dù bạn có là thần đồng thần chì hay thiên tài đi nữa mà làm nhầm mã đề thì cũng vứt đi. Những điều sống còn khi đi thi là: Ghi đúng họ tên số báo danh và tô đúng mã đề.
Hình như đứng trước người mình thích là mình "bất hoạt" từ tay chân cho tới... não
Dù có làm được bài hay không thì nỗi lo lắng của thí sinh 2K2 sẽ vẫn kéo dài đến tận khi có kết quả thi chính thức.
Bố đừng có lo, đề toán năm nay dễ ợt! Mà nói chung năm nào môn toán cũng dễ.
Trong khi team "trúng tủ" Đất Nước đang hả hê thì team "lệch tủ" lại hy vọng vớt vát bằng môn toán chiều nay.

Lamine Yamal bất ngờ dính chấn thương chỉ chưa đầy 48 giờ sau khi đăng ảnh ăn đồ ăn nhanh trên chuyên cơ riêng. Sự trùng hợp này khiến anh bị chỉ trích “thiếu chuyên nghiệp”.

Chiếc vòng tay bạn chọn tiết lộ tài năng nổi trội của bạn.

Đây cũng là một lý do chính đáng để nhân viên công ty này đề nghị được nghỉ lễ... sau lễ.

Bạn thấy con chim hay nốt nhạc trước? Điều đó sẽ bật mí bạn có phải là người hào phóng không?

Trong 10 giây, bạn có tìm được đáp án đúng cho thử thách di chuyển que diêm này không?
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X