Một trường hợp 'khiêm tốn' khi bị cảnh sát giao thông thổi phạt
Bị cảnh sát giao thông “vịn”, nhiều người say sừng sộ “mày biết tao là ai không?”. Nhưng lại có người "khiêm tốn" đến bất ngờ.
Bị cảnh sát giao thông “vịn”, nhiều người say sừng sộ “mày biết tao là ai không?”. Nhưng lại có người "khiêm tốn" đến bất ngờ.
Bạn sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác với "Mày biết bố mày là ai không?" - phiên bản động vật.
Chỉ dân giang hồ, máu mặt, "quan hệ rộng" mới hay nạt nộ kiểu "Mày biết bố mày là ai không!?". Riêng tôi phải đợi mấy chục năm mới dám hét lên câu này.
Hiện nay một số tài xế dùng "lệnh bài" để dọa CSGT khi bị phạt. Đa số lệnh bài đều đao to búa lớn kiểu "mày biết tao là ai không?" chứ không "dễ thương" như lệnh bài này.
Người vi phạm giao thông thường ít khi chấp nhận lỗi vi phạm ngay, mà thường tìm một cớ gì đó để mong được thông cảm.
Ngày 7-10 vừa qua, trên mạng lại xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông khoảng 40 tuổi rút súng "thị uy" người khác.
Một bộ phim bom tấn dựa trên các sự kiện có thật, "Dị nhân dọa", đụng đâu dọa đó.
Chỉ vì mâu thuẫn giao thông nhỏ nhặt, người đàn ông liền rút súng hỏi khó, nhưng không ngờ...
Sau pha xử lý tình huống giao thông bằng... súng, ông Nguyễn Văn Sướng, giám đốc một dịch vụ bảo vệ tại Bắc Ninh, đã bị bắt khẩn cấp.
Sau một thập niên kể từ ngày ra mắt, The Promised Neverland sẽ trở lại Weekly Shonen Jump bằng một ngoại truyện one-shot đặc biệt, với sự góp mặt của bộ đôi tác giả Kaiu Shirai và Posuka Demizu.
Hãy chọn một cái bánh quy may mắn trong hình để tìm hiểu xem bạn là người thế nào?
'Chưa gì đã thấy cái lợi rồi', một người xem hài hước bình luận.
Trong lúc tình trạng thiếu xăng khiến nhiều người Nga phải xếp hàng chờ mua nhiên liệu, một số người tự nhận có khả năng tâm linh (phù thủy) đã làm nghi lễ để xe bớt hao xăng.
Ngày trước đi karaoke, khách tha hồ chọn bài hát, từ nhạc vàng, nhạc trẻ đến hit mới, kho nhạc cả trăm nghìn bài mới có thể làm các "ca sỉ" hài lòng. Nhưng thời xài nhạc chùa đã qua, khi bản quyền ngày càng được siết chặt, các quán sẽ phải bắt đầu cuộc đại thanh lọc playlist...
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X