'Nổi da gà' với màn múa trống của 'nàng Kiều' Hồng Ánh
Trong vở diễn lấy cảm hứng từ 'Truyện Kiều', Hồng Ánh nhập vai Thúy Kiều sâu sắc khiến người xem đồng cảm. Không chỉ thế, nữ nghệ sĩ còn ghi điểm với phân cảnh múa trống.
Trong vở diễn lấy cảm hứng từ 'Truyện Kiều', Hồng Ánh nhập vai Thúy Kiều sâu sắc khiến người xem đồng cảm. Không chỉ thế, nữ nghệ sĩ còn ghi điểm với phân cảnh múa trống.
Vở diễn 'Dưới bóng giai nhân' do kịch Idecaf dàn dựng ra mắt ấn tượng. Tác phẩm cảm tác từ 'Truyện Kiều' của Nguyễn Du được kể theo cách sáng tạo nhưng cũng đong đầy cảm xúc.
NSƯT Mỹ Duyên hai lần bối rối khi bị Đại Nghĩa, Quang Thảo trêu đùa nhân vật 'có cũng như không' trong vở diễn mới 'Dưới bóng giai nhân'.
Ngoài "Sài Gòn trong mưa" chính thức ra rạp hôm nay, còn có một loạt những phim quốc tế cạnh tranh phòng vé với phim Việt. Bên cạnh đó là kịch IDECAF và sô Lệ Quyên.
Từ ngày 8-5, UBND TP.HCM đã có thông báo cho phép các sân khấu biểu diễn được hoạt động lại. Các nghệ sĩ khá háo hức vì sau bao ngày xa khán giả, họ đã được trở lại với 'thánh đường' của mình.
Sau gần hai năm vắng bóng, Hunter x Hunter đã tung trailer mới như lời nhắc với người hâm mộ: 'Kurapika vẫn còn bận lắm!'.
Hãy chọn một cây trong hình để khám phá xem đức tính nào dẫn bạn tới thành công.
Trong 5 giây, nhiều người đã bỏ cuộc trước thử thách que diêm này, còn bạn thì sao?
'Cũng có cố gắng bắt rắn nhưng không đáng kể!', một người xem video hài hước bình luận.
'Nhìn cách anh bắc cây cầu là tui nghi rồi. Sao tin tưởng được tấm ván mỏng manh như thế chứ?!', một người xem video hài hước bình luận.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X