'Nổi da gà' với màn múa trống của 'nàng Kiều' Hồng Ánh
Trong vở diễn lấy cảm hứng từ 'Truyện Kiều', Hồng Ánh nhập vai Thúy Kiều sâu sắc khiến người xem đồng cảm. Không chỉ thế, nữ nghệ sĩ còn ghi điểm với phân cảnh múa trống.
Trong vở diễn lấy cảm hứng từ 'Truyện Kiều', Hồng Ánh nhập vai Thúy Kiều sâu sắc khiến người xem đồng cảm. Không chỉ thế, nữ nghệ sĩ còn ghi điểm với phân cảnh múa trống.
Vở diễn 'Dưới bóng giai nhân' do kịch Idecaf dàn dựng ra mắt ấn tượng. Tác phẩm cảm tác từ 'Truyện Kiều' của Nguyễn Du được kể theo cách sáng tạo nhưng cũng đong đầy cảm xúc.
NSƯT Mỹ Duyên hai lần bối rối khi bị Đại Nghĩa, Quang Thảo trêu đùa nhân vật 'có cũng như không' trong vở diễn mới 'Dưới bóng giai nhân'.
Ngoài "Sài Gòn trong mưa" chính thức ra rạp hôm nay, còn có một loạt những phim quốc tế cạnh tranh phòng vé với phim Việt. Bên cạnh đó là kịch IDECAF và sô Lệ Quyên.
Từ ngày 8-5, UBND TP.HCM đã có thông báo cho phép các sân khấu biểu diễn được hoạt động lại. Các nghệ sĩ khá háo hức vì sau bao ngày xa khán giả, họ đã được trở lại với 'thánh đường' của mình.
Mùa hè này không chỉ có các siêu sao bóng đá gạo cội nói lời tạm biệt World Cup, mà báo giấy Tuổi Trẻ Cười cũng hoàn tất một hành trình kéo dài 42 năm.
Đừng có tưởng dụ dỗ nhau bằng vài miếng khô bò hay gói bim bim thì tui sẽ mủi lòng mà giúp đỡ nhé!
Con ếch đang ẩn mình rất khéo trong bức ảnh và không phải ai cũng có thể tìm ra ngay. Bạn có đủ tinh mắt để phát hiện vị trí của nó không?
Hãy chọn một đôi cánh trong hình mà bạn thích nhất để khám phá xem khát vọng lớn nhất của bạn là gì.
Cô gái liên tục bê sào phơi đồ chạy vào rồi lại mang ra vì thời tiết nắng mưa thất thường, khiến cô đi tới đi lui mỏi cả chân.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X