Negav bị ban tổ chức lễ hội âm nhạc ở Gia Lai gạch tên
Thông tin Negav bị hủy show tại Lễ hội ánh sáng ở Gia Lai đang khiến mạng xã hội xôn xao.
Thông tin Negav bị hủy show tại Lễ hội ánh sáng ở Gia Lai đang khiến mạng xã hội xôn xao.
'Tân binh toàn năng' vừa công bố hai Tân Binh Thăng Cấp đầu tiên: Hồ Đông Quan và Bạch Hồng Cường, những người đã xuất sắc giành tấm vé tiến thẳng vào đội hình chính thức, sẵn sàng đối đầu với các nhóm nhạc quốc tế.
Ba tân binh phải dừng cuộc chơi, nhà sản xuất Tóc Tiên khóc nấc khi phải tự tay loại thí sinh do chính mình dẫn dắt ở 'Tân binh toàn năng - giai đoạn sống còn'.
Vừa là vai nam chính đầu tay, vừa là phim kinh dị đầu tiên trong sự nghiệp, chàng nghệ sĩ đa tài Kay Trần cho biết anh vẫn chưa 'đã' với vai Trung trong Dưới đáy hồ.
Tại showcase phim kinh dị 'Dưới đáy hồ', đạo diễn Trần Hữu Tấn cùng ê kíp phim bất ngờ mang đến nhiều tiếng cười từ những chia sẻ có phần dí dỏm của ê kíp làm phim.
Sau sân khấu ca nhạc, chàng nghệ sĩ đa tài Kay Trần bất ngờ nhảy vào lãnh địa rùng rợn của phim Dưới đáy hồ.
'Tân binh toàn năng' là cuộc thi mang format sống còn, nơi các tân binh phải đối đầu với nhau và vượt qua những thử thách khắc nghiệt để giành lấy cơ hội ra mắt trong một nhóm nhạc nam thế hệ mới.
Bận rộn với concert ở Hưng Yên cũng như lịch trình cá nhân, nhưng dàn nghệ sĩ trong nhóm nhạc B.O.F vẫn kịp trình làng dự án Tết đỉnh nóc.
Tại buổi fan meeting vào tối 27-10, Kay Trần đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị, trong đó có việc 'chặn' ba mẹ trên mạng xã hội và việc được nhiều 'em gái mưa' đòi cưới.
Tiết mục Chuyện nhà bé thôi, con đừng về của Kay Trần, Bùi Công Nam ở Nhà Chín Muồi đã chiếm nhiều tình cảm của khán giả và các anh tài khi đã khơi lên giá trị của gia đình trong cách kể chuyện xúc động.

Chính phủ quốc gia này sẵn sàng trả tiền để người dân bỏ bằng lái, nhằm hạn chế việc lái xe ra đường, lý do chính gây... kẹt xe tại đây.

Nhiều người không thể vượt qua được thử thách di chuyển que diêm này trong 5 giây, còn bạn thì sao?

Từ flop chục kênh TikTok đến hiện tượng 'chị Metro' triệu view, MC Đỗ Phương Thảo lần đầu tiết lộ chuyện bi hài phía sau phòng thu và tham vọng bao thầu âm thanh ngành giao thông.

Trong chiến thắng 1-0 của MAS Fes trước Wydad FC tại Giải VĐQG Morocco ngày 12-4, El Jabli có cú sút vắt chéo chân ngoài vòng cấm, đưa bóng vào góc cao khiến thủ môn bó tay.

Chú chim bồ câu này đã được Tổ chức Guinness Thế giới công nhận là 'già nhất hành tinh' với tuổi thọ lên đến 44 năm và 72 ngày.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X