Khối tài sản 'khủng' của á hậu thanh lý hàng hiệu 'đen đen, bẩn bẩn' giá 2 triệu
Màn thanh lý đôi giày 'đen đen, bẩn bẩn' của á hậu Huyền My đang khiến dân tình ngất ngây vì sự tương phản giữa lối sống xa hoa và tình trạng món đồ.
Màn thanh lý đôi giày 'đen đen, bẩn bẩn' của á hậu Huyền My đang khiến dân tình ngất ngây vì sự tương phản giữa lối sống xa hoa và tình trạng món đồ.
Một bài đăng thanh lý đồ tưởng chừng rất "đời thường" bất ngờ kéo tên Nguyễn Trần Huyền My trở lại tâm điểm mạng xã hội. Không phải vì dự án mới hay lần xuất hiện lộng lẫy tại sự kiện, mà chỉ vì mấy đôi giày... đã qua sử dụng.
Mẹ hoa hậu Thùy Tiên, Tiểu Vy, ca sĩ Văn Mai Hương… đều trẻ trung, xinh đẹp và được nhận xét như chị em khi đứng cạnh con gái.
Trang QQ cũng so sánh Huyền My với loạt mỹ nhân xứ Trung như: Quan Hiểu Đồng, Cổ Lực Na Trát và bà xã Châu Kiệt Luân – Côn Lăng.
Dương Minh Ngọc là một trong hai cái tên hiếm hoi của dàn mỹ nhân Việt bất ngờ lọt vào danh sách 100 phụ nữ đẹp nhất thế giới do TC Candler đề cử năm nay.
Nhiều sao Việt đã nhiệt tình tham gia 14 #challenge thực hiện liên tiếp trong 14 ngày với cùng một quyết tâm mời 'Cô Vy đi đi'.
Tuổi trẻ cười bình chọn những người đẹp gu thời trang sự kiện nổi bật trong tuần.
Làn sóng chuyển thể anime thành phim người đóng (live-action) vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong số hàng chục dự án đang được phát triển, Naruto, Solo Leveling và My Hero Academia là những cái tên nhận được nhiều kỳ vọng lẫn tò mò từ người hâm mộ.
Hãy chọn con vật bạn thích nhất trong hình để khám phá xem bạn sở hữu tố chất lãnh đạo bẩm sinh hay là người có tầm nhìn xa.
Không hò hét, không đánh trống, cũng chẳng phất cờ, Michel Kuka Mboladinga vẫn là một trong những cổ động viên được nhắc đến nhiều nhất của tuyển CHDC Congo tại World Cup 2026.
Giữa thời điểm ngành hoạt hình toàn cầu liên tục tranh luận về AI, ê kíp anime mới của Ghost in the Shell chọn cách đi ngược xu hướng: khẳng định không sử dụng AI tạo sinh trong quá trình sản xuất.
Số vụ sói tấn công gia súc ngày càng tăng tại Áo và Đức đã thôi thúc một nhà sáng chế dành ba năm để phát triển một sản phẩm khá đặc biệt: 'Áo giáp' dành cho cừu.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X