'Về nhà đi con' và 'Anh có phải đàn ông không' có điểm giống kỳ lạ
Căn nhà của bố vợ Minh (Hà Việt Dũng) trong 'Anh có phải đàn ông không' lại vô tình giống như sao y nhà của bố Sơn (NSND Trung Anh) trong 'Về nhà đi con' một cách thú vị.
Căn nhà của bố vợ Minh (Hà Việt Dũng) trong 'Anh có phải đàn ông không' lại vô tình giống như sao y nhà của bố Sơn (NSND Trung Anh) trong 'Về nhà đi con' một cách thú vị.
Hà Việt Dũng thừa nhận từng đóng nhiều cảnh nóng. Anh mong muốn khán giả hiểu thông điệp ẩn đằng sau mỗi cảnh nóng chứ không thể là hình thể, thân xác.
Hà Việt Dũng đã có những chia sẻ gây bất ngờ về vai diễn có nhiều cảnh 'giường chiếu' nhất trong phim điện ảnh 18+ 'Người tình' sắp ra rạp.
Sau thời gian dài kiểm duyệt cũng như bị hoãn do ảnh hưởng của Covid-19, bộ phim điện ảnh ‘Người tình’ của đạo diễn Lưu Huỳnh chính thức công bố lịch chiếu mới.
Giữa lúc dịch COVID-19 bùng phát, phim điện ảnh Người tình do siêu mẫu Minh Tú đóng thời chưa nổi tiếng đã can đảm công bố ngày ra rạp.
Sau gần hai năm vắng bóng, Hunter x Hunter đã tung trailer mới như lời nhắc với người hâm mộ: 'Kurapika vẫn còn bận lắm!'.
Hãy chọn một cây trong hình để khám phá xem đức tính nào dẫn bạn tới thành công.
Trong 5 giây, nhiều người đã bỏ cuộc trước thử thách que diêm này, còn bạn thì sao?
'Cũng có cố gắng bắt rắn nhưng không đáng kể!', một người xem video hài hước bình luận.
'Nhìn cách anh bắc cây cầu là tui nghi rồi. Sao tin tưởng được tấm ván mỏng manh như thế chứ?!', một người xem video hài hước bình luận.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X