
Tục ngữ phê phán sự giàu nghèo này là gì?
Đây là câu tục ngữ dùng để phê phán những kẻ ham mê vật chất, coi trọng tiền bạc mà làm phụ lòng, đánh mất đi người đã sát cánh bên mình lúc khó khăn.
Đây là câu tục ngữ dùng để phê phán những kẻ ham mê vật chất, coi trọng tiền bạc mà làm phụ lòng, đánh mất đi người đã sát cánh bên mình lúc khó khăn.
Theo thống kê, số người siêu giàu ở Việt Nam (sở hữu tài sản từ 30 triệu USD trở lên) được ước tính khoảng 752 trong năm vừa qua.
Hạnh phúc thật sự không nằm ở các món đồ hàng hiệu đắt tiền mà là ở tinh thần... Ơ, mà khoan đã...
Phản ứng của người giàu và người nghèo trước lời đề nghị "ăn khế trả vàng" khiến chim thần hoàn toàn bất ngờ.
Sao mày cứ rủ tao coi mấy clip dạy làm giàu kiểu này? Giờ ai cũng bỏ làm nhân viên đi làm chủ hết thì thử hỏi lấy đâu ra người làm công nữa chứ?
Kem chống nắng có nhiều loại, từ rẻ tiền đến mắc tiền, từ loại thoa lên da đến loại chẳng cần phải thoa...
Cả tỉ phú Bill Gates và tỉ phú Jeff Bezos đều từng chia sẻ rằng họ thường xuyên rửa chén mỗi tối cùng vợ. Và đến nay, cả hai người cũng đã ly hôn!
Apple mới ra mắt IOS 14.5 với một tính năng quan trọng trong thời dịch COVID-19, đó là bạn có thể mở khóa FaceID ngay cả khi đang đeo khẩu trang.
Người lao động bình thường phải tích góp mười mấy hai chục năm mới dám mơ về một căn hộ, trong khi đó nhiều người có sẵn công cụ để săn nhà ở xã hội dành cho người nghèo.
Mua căn hộ tại một số dự án nhà ở xã hội dễ như ăn kẹo, nhưng đó là đối với người đi xe tiền tỉ và có "quan hệ" tốt. Còn người có nhu cầu thực sự thì cứ xếp hàng phía sau
Thời điểm cơ quan chức năng yêu cầu chụp ảnh cùng 80 sổ đỏ và hàng xấp tiền mặt, Lương Bằng Quang lại nở một nụ cười khó hiểu. Thượng tá công an, tiến sĩ Đào Trung Hiếu (chuyên gia tội phạm học) lý giải đây là tín hiệu tâm lý đáng chú ý.
Bạn cho rằng màn cầu hôn nào dưới đây là lãng mạn nhất? Câu trả lời sẽ tiết lộ liệu bạn và người ấy có cơ hội thành đôi hay không.
Cá mập 3 chân Tralalero Tralala cũng phải chào thua độ kỳ dị của loài cá mập lừa.
'Nhà là phải có nóc, ba cái việc nhà ai cho làm mà đụng vô', chồng said
Câu chuyện 'rối giới tính' đến từ một khu rừng ở Thái Lan khiến dân mạng vừa tò mò vừa... ngưỡng mộ khả năng cân bằng giới tính cực cao của con nhện mới được phát hiện.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X