TP.HCM: Dắt 'bò sát cưng' đi xem bắn pháo hoa giao thừa 2021
Cho cún cưng hay "hoàng thượng" đi đón giao thừa thì không có gì lạ, bạn trẻ này còn mang cả bò sát cưng đi xem pháo hoa cơ.
Cho cún cưng hay "hoàng thượng" đi đón giao thừa thì không có gì lạ, bạn trẻ này còn mang cả bò sát cưng đi xem pháo hoa cơ.
Cùng khám phá những phong tục đón năm mới thú vị khắp thế giới để đón chào một năm 2021 nhiều may mắn và tiếng cười và tạm biệt 2020 nhiều biến động.
Team "muốn ra đường" chắc chắn đã rục rịch chuẩn bị lên đồ cho đêm giao thừa rồi đây! Thế nhưng, sẽ không thừa đâu với loạt kinh nghiệm xương máu dưới đây nhé!
Dzô! 1 ly là say đắm, 2 ly là đắm say! Đón giao thừa thì phải vui, cơ mà vui thôi đừng vui quá kẻo "quên" lối về.

Bạn nhìn thấy đầu tiên là gì? Một cái cây, một con hổ hay chỉ là khuôn mặt của một con hổ? Điều đó sẽ tiết lộ bạn đang cảm nhận thế nào về cuộc sống.

Trận chung kết bóng đá SEA Games 33 khép lại với màn so tài nghẹt thở, đầy cảm xúc. Chiến thắng mang về tấm huy chương vàng xứng đáng, làm nức lòng người hâm mộ. Các cổ động viên hào hứng ghi lại hình ảnh kỷ niệm về thời khắc chiến thắng khó quên.

Có những điều chúng ta không nói ra bằng lời, mà vô thức thể hiện qua những cử chỉ rất nhỏ. Cách bạn nắm tay chính là một trong số đó.

'Tôi năm nay 70 tuổi, giờ mới thấy cách xây đụn rơm kiểu này', một người xem video hài hước bình luận.

Diễn viên kiêm ca sĩ Kin Thanakchai của Công ty giải trí GMMTV gây chú ý tại SEA Games 33 khi là thành viên đội tuyển khúc côn cầu trên băng Thái Lan.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X