Quỹ từ thiện của Raheem Sterling gặp rắc rối
Tiền đạo Raheem Sterling vướng rắc rối ngoài sân cỏ khi quỹ từ thiện do anh sáng lập đang bị Ủy ban Từ thiện Anh điều tra vì không nộp báo cáo tài chính trong hơn hai năm.
Tiền đạo Raheem Sterling vướng rắc rối ngoài sân cỏ khi quỹ từ thiện do anh sáng lập đang bị Ủy ban Từ thiện Anh điều tra vì không nộp báo cáo tài chính trong hơn hai năm.
Từng có những trận đấu hoãn vì thời tiết, sự cố và thậm chí là mất điện. Nhưng Feyenoord đã “nâng tầm sáng tạo” với lý do khiến mạng xã hội “bùng cháy”.
Một nhóm CĐV Feyenoord đã đuổi theo bình luận viên bóng đá Gaz Drinkwater khắp sân Old Trafford, chỉ vì anh mặc áo đấu của Ajax.
HLV Pep Guardiola của Man City đã tự cào xước mặt mình vì thất vọng ở trận hòa 3-3 gây sốc với Feyenoord tại Champions League.
Trong trận đấu giữa Girona và Feyenoord tại Champions League, cầu thủ lẫn người hâm mộ không thể phân biệt được hai trọng tài biên vì giống nhau như đúc.
Các cầu thủ Feyenoord đã giả vờ oẳn tù tì để đánh lừa thủ môn của CLB Heracles, sút bất ngờ ghi bàn tại giải vô địch Hà Lan.
Thay vì lùi về thật nhanh khung thành đang bỏ trống, thủ môn của Feyenoord có pha xử lý rất tinh quái khi ném thêm quả bóng vào sân nhằm không cho đối thủ ném biên nhanh.
Thủ thành Justin Bijlow suýt để lại một pha phản lưới thuộc vào hàng ngớ ngẩn nhất thế giới khi cùng Feyenoord thi đấu giao hữu với Osasuna hôm 31-7.
CĐV Feyenoord cố tình ném một quả bóng xuống sân trong lúc PSV đang tấn công, giúp đội nhà thoát khỏi một bàn thua trong tình thế đang dẫn 2-1 và trận đấu sắp kết thúc.
Hãy chọn một ô tô trong hình để tìm hiểu xem bạn cần nguồn động lực gì để khơi dậy niềm đam mê?
Sau chiến thắng 2-0 ngay trên sân Rajamangala, tuyển Việt Nam hòa 2-2 ở lượt về tại Mỹ Đình để thắng chung cuộc 4-2, bảo vệ thành công ngôi vô địch ASEAN Cup 2026. Đây cũng là chức vô địch Đông Nam Á thứ tư của tuyển Việt Nam.
Sau pha phản lưới nhà trong trận đấu với Việt Nam, Wanchai Jarunongkran bất ngờ được cộng đồng mạng Việt Nam đặt cho một cái tên rất gần gũi - Quang Chạy.
Thái Lan 4 lần "ghi bàn" ở trận chung kết lượt về ASEAN Cup 2026, nhưng Việt Nam mới là đội nâng cúp. Trên mạng xã hội, người hâm mộ nhanh chóng gọi tên Pansa Hemviboon và Wanchai Jarunongkran theo cách đầy hài hước.
Ngày 26-8, Đỗ Hoàng Hên ghi bàn thắng đầy hài hước nhưng góp phần quan trọng giúp tuyển Việt Nam vượt qua Thái Lan đăng quang ASEAN Cup 2026.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X