Ảnh vui 8-1: Đến cả Einstein cũng không ngờ đến cách chụp này!
Thời của Einstein làm gì có điện thoại thông minh ba ơi?!
Thời của Einstein làm gì có điện thoại thông minh ba ơi?!
Phong cách làm khoa học của "giáo sư" đạt đến tầm này thì Einstein tôi cũng xin bái phục.
Nhìn hoài mà không nghĩ ra, câu đố này chắc chắn khiến không ít người 'vò đầu bứt tóc' lắm đây!
Hàng ngày ta bắt gặp biết bao dòng chia sẻ trên mạng, trong số đó có hàng tấn triết lý...
Muốn biết con mình có gene... thiên tài hay không, phụ huynh phải bỏ ra số tiền không nhỏ để mua gói xét nghiệm ADN. Tùy từng trung tâm, mức giá xét nghiệm khá tù mù, có nơi 6 triệu có nơi thì 20 triệu, thậm chí 30 triệu. Trào lưu này hiện đang nở rộ tại TP.HCM.
Trong phòng giam, hai tù nhân nói chuyện với nhau:- Đến bây giờ tôi mới hiểu về thuyết tương đối của Einstein.

Không vào top 5 chung cuộc, nhưng hành trình của Mai Ngô tại 'Miss Charm 2025' vẫn đủ 'chất' để khiến khán giả nhớ lâu hơn một con số thứ hạng.

Từ một người không dám tiếp xúc với bất kỳ ai xa lạ, cô gái này đã dùng hết dũng khí của mình để đến các tiệc cưới để xin đồ ăn. Lý do duy nhất là đám mèo hoang đang chờ.

Bạn nhìn thấy con chim hay sư tử trước, điều đó sẽ tiết lộ bạn là người dũng cảm hay sáng tạo?

Trong 10 giây, bạn hãy di chuyển một que diêm để biến phép tính sai 16+8=4 thành phép tính đúng.

Hình ảnh các vận động viên tại SEA Games quay lưng về phía khán đài, đứng sát một bức tường LED lớn khi quốc ca vang lên, khiến nhiều khán giả liên tưởng đến cảnh 'úp mặt vào tường' quen thuộc, hơn là một khoảnh khắc vinh danh.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X