'Quốc sắc phương hoa' của Dương Tử và Lý Hiện gây tranh cãi
Từ các cảnh bạo lực tình dục dày đặc cho đến đạo nhái, 'Quốc sắc phương hoa' do Dương Tử và Lý Hiện đóng chính trở thành tâm điểm bị chỉ trích.
Từ các cảnh bạo lực tình dục dày đặc cho đến đạo nhái, 'Quốc sắc phương hoa' do Dương Tử và Lý Hiện đóng chính trở thành tâm điểm bị chỉ trích.
Từng được mệnh danh là ‘nữ hoàng rating’ nhưng trong thời gian gần đây, Dương Mịch đã bị đàn em Dương Tử ‘hất văng’, chiếm lấy ngôi hậu.
Sau 6 năm ‘đắp chiếu’ vì xì căng đan của nam chính Ngô Diệc Phàm, có thông tin bộ phim 'Thanh Trâm Hành' sắp lên sóng khiến khán giả xôn xao.
Cảnh quay quá thật của Bạch Lộc trong 'Bạch nguyệt phạn tinh' đã nhận được sự chú ý cũng như nhiều bình luận hài hước của khán giả.
Tác phẩm cổ trang mới của Dương Tử vừa lên sóng đã gây sốt khắp cõi mạng, đẩy chỉ số nhân vật của Bạch Lộc xuống thứ 5, dù cả hai phim ra mắt cùng ngày.
Sau những trải lòng muốn ly hôn thì mới đây, mỹ nhân phim Châu Tinh Trì - Huỳnh Thánh Y đã lên tiếng thừa nhận đã ly thân với ông xã doanh nhân.
Hình ảnh trên livestream đơ cứng không khác gì ma nơ canh, khác xa với hình ảnh sinh động, thanh thoát dịu dàng mà ê kíp Dương Tử tung ra khiến cư dân mạng lại có thêm cơ hội xì xầm, bàn tán.
Diễn xuất của Dương Tử trong phân đoạn cao trào của phim 'Trường tương tư 2' khiến người xem phải ô là la.
Mặc dù chỉ đảm nhận vai nữ phụ trong ‘Trường tương tư 2’ nhưng nhan sắc ngời ngời của Hoàng Xán Xán (vai Phòng Phong Ý Ánh) đã thu hút mọi ánh nhìn.
Vừa lên sóng, 'Trường tương tư 2' đã thiết lập nhiều kỷ lục đáng nể, giúp Dương Tử lấy lại vị thế sau nhiều cú 'flop'.

'Ông chồng này coi bộ thấu hiểu chị em phụ nữ quá ta! +1 bài học hữu ích đã được tiếp thu khi nấu ăn với vợ!', một người xem video hài hước bình luận.

Trên mạng xã hội, có những người đăng bài cả tháng trời mà lượt thích vẫn 'lẹt đẹt' như nhịp tim lúc ngủ. Nhưng cũng có người chỉ buột miệng hứa một câu, dân mạng lập tức vào cuộc… nhiệt tình quá mức cần thiết, như câu chuyện giảm cân dưới đây.

Giữa cao trào cuộc đua phòng vé sau Tết Bính Ngọ, Trấn Thành bất ngờ kêu gọi khán giả ủng hộ bộ phim do em gái Uyển Ân đóng chính.

'MC phản ứng nhanh thật, đỉnh của chóp!', một người xem video bình luận.

Không chỉ thắng ở thị trường nội địa, Zootopia 2 còn chốt luôn ngôi đầu quốc tế và toàn cầu - một cú hat-trick không thể đẹp hơn cho 'nhà Chuột'.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X