Chiếc bát sứ mua ở chợ trời 35 USD được định giá 500.000 USD
Chiếc bát sứ Trung Hoa được mua ở chợ trời Connecticut (Mỹ) với giá 35 đô la. Sau đó người ta phát hiện đây là đồ cổ từ 600 năm trước, có giá trị 500.000 USD.
Chiếc bát sứ Trung Hoa được mua ở chợ trời Connecticut (Mỹ) với giá 35 đô la. Sau đó người ta phát hiện đây là đồ cổ từ 600 năm trước, có giá trị 500.000 USD.
“Tôi từng muốn có những cổ vật lịch sử mà không thể mua được bằng tiền”, Nicole, một phụ nữ Canada viết, cho biết mình lấy trộm những cổ vật khi còn “trẻ và đần độn”.

Câu hỏi của cô bé quàng khăn đỏ "bà ơi sao tai bà to thế" giờ đây đã có đáp án chính xác: Tại "bà ngoại" bị hàng xóm tra tấn karaoke.

Một sự cố hy hữu xảy ra tại UFC Fight Night khi MC công bố sai kết quả, khiến võ sĩ Tyrell Fortune tưởng đã thua cuộc bỗng được xác nhận là người chiến thắng.

Hãy chọn vỏ sò bạn thích nhất để khám phá xem bạn sáng tạo hay là người tinh tế trong giao tiếp?

Đang đi ngoài đường gặp chuyện không vui, thanh niên xăm trổ liền xin đại ca cho mang "hàng nóng bên Thái" ra để xử lý.

Rạng sáng 30-3, một số khu vực nội thành Hà Nội trải qua một trận mưa lớn kéo dài kèm sấm chớp liên hồi. Đặc biệt, ở một số nơi còn xuất hiện mưa đá kéo dài trong thời gian ngắn với hạt đá đường kính 1-2cm khiến nhiều người bất ngờ.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X