6 nguy cơ đột quỵ đặc biệt 'ưu tiên' phụ nữ
Đột quỵ “để mắt” tới nam giới nhiều hơn phụ nữ, việc này không khó kiểm chứng; nhưng ít ai biết tử vong và tàn phế do đột quỵ ở phụ nữ lại cao hơn nam giới một bờ vai.
Đột quỵ “để mắt” tới nam giới nhiều hơn phụ nữ, việc này không khó kiểm chứng; nhưng ít ai biết tử vong và tàn phế do đột quỵ ở phụ nữ lại cao hơn nam giới một bờ vai.
Theo nghiên cứu, việc tiếp xúc với ánh sáng xanh làm giảm trung bình khoảng 60% số ngày đau đầu mỗi tháng ở các bệnh nhân.
Khoảng 3 tuần nay, mỗi khi em có quan hệ với vợ, là nửa bên đầu trái bị nhức ở thái dương. Bệnh gì vậy bác sĩ? Năm nay em 37 tuổi, huyết áp ổn định. nvdung…@gmail.com
Một trong những vấn nạn đau mỏi “định mệnh” của dân văn phòng, dân cào phím là chứng đau mỏi cổ-vai-gáy!

'Em là trò cười của anh đấy à!', cô gái said.

Hãy chọn một chiếc bình để khám phá xem bạn có phải là người đáng tin cậy không.

Bài toán này không kiểm tra khả năng tính toán, mà thử thách tư duy logic, khả năng quan sát và sự linh hoạt trong suy nghĩ.

'Có lúc tôi cũng vậy, tay cầm điện thoại mà cứ đi tìm hoài', một người xem đồng cảm.

Cặp đôi này đã biến hôn lễ của mình thành một "siêu dự án" kéo dài 5 ngày, hoành tráng đến mức khiến một đoạn đại lộ Fifth Avenue - biểu tượng của New York - phải tạm thời… nhường sân.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X