Dương Mịch bị Dương Tử 'hất văng' danh xưng 'nữ hoàng rating'
Từng được mệnh danh là ‘nữ hoàng rating’ nhưng trong thời gian gần đây, Dương Mịch đã bị đàn em Dương Tử ‘hất văng’, chiếm lấy ngôi hậu.
Từng được mệnh danh là ‘nữ hoàng rating’ nhưng trong thời gian gần đây, Dương Mịch đã bị đàn em Dương Tử ‘hất văng’, chiếm lấy ngôi hậu.
Sau Anglebaby, Đặng Luân là ngôi sao bị 'phong sát ngầm' tiếp theo được xuất hiện trở lại trên truyền thông.
Dù vướng phải lùm xùm trốn thuế, bị phong sát nhưng nhất cử nhất động của Đặng Luân vẫn nhận được sự quan tâm của truyền thông lẫn người hâm mộ.
Chưa có năm nào ngành giải trí Hoa ngữ thanh trừng ‘dễ sợ’ như năm nay khi có quá nhiều ‘đỉnh lưu’ dính xì căng đan khiến fan tất thảy đều muốn ‘quay xe’.
Sau 3 tháng kể từ ngày bị phanh phui trốn thuế, mới đây Đặng Luân đã xuất hiện ở nơi công cộng và nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ.
Đang được mọi người yêu thích nhưng 'đùng 1 cái' nhiều cái tên vướng phải lùm xùm về thuế và đóng phạt số tiền hàng ngàn tỉ đồng vẫn không thể cứu vãn sự nghiệp.
Từ Phạm Băng Băng, Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm cho đến Đặng Luân đều từng tham gia dự án của đạo diễn này và bị cơ quan thuế 'chiếu mạng' đến mức cả sự nghiệp lao đao.
Thông tin ‘trai đẹp’ phim Hương mật tựa khói sương - Đặng Luân trốn thuế và bị phat 106 triệu nhân dân tệ (gần 400 tỉ đồng) đang được cộng đồng mạng quan tâm dữ dội.
Đặng Luân làm phù rể đang là chủ đề nóng trên bảng hot search. Thậm chí, nhiều netizen còn trêu đùa anh rằng ‘phù rể' mới là nghề chính và diễn viên chỉ là nghề phụ.
Hãy chọn một cây cọ trong hình để khám phá xem bạn là người sáng tạo, tầm nhìn hay tỉ mỉ, tinh tế?
Tiền vệ người Brazil Savinho gây lạ lẫm khi bất ngờ sử dụng tên Savio sau khi gia nhập Tottenham từ Man City với mức phí 85 triệu bảng.
Những câu đố que diêm như thế này luôn mang lại cảm giác thư giãn cực vui. Vừa giải trí, vừa giúp đầu óc bạn nhanh nhạy hơn.
Mới vừa được phóng sinh xuống nước, hai chú cá chưa kịp nói dứt câu chuyện đã phải đi làm 'nhiệm vụ' ở một kiếp sống khác.
Sau khi sống chung, người phụ nữ nhận ra vị hôn phu dành gần như toàn bộ thời gian rảnh để chơi game, thậm chí nhiều đêm đến 5h sáng mới đi ngủ. Việc nhà vì thế cũng dồn hết lên vai cô.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X