Chàng trai đứng hình khi đập mặt vào cửa kính cường lực
"Tại kính quá trong chứ không phải em đi không nhìn đường", chàng trai said.
"Tại kính quá trong chứ không phải em đi không nhìn đường", chàng trai said.
"Chậm chân xíu nữa là toang rồi", thợ cắt tóc said.
Nam thanh niên chạy xe máy không làm chủ được tốc độ, tông văng cửa kính cường lực khiến chủ tiệm cắt tóc hú hồn.
Vừa xuống xe, người phụ nữ bất ngờ vít ga khiến chiếc xe đạp điện lao thẳng vào cửa kính cường lực của tiệm thuốc tây.
Nam nhân viên và khách đứng đơ người 5 giây không hiểu vì sao cửa kính cường lực lại bị vỡ nát khi mở.
"Mọi người đừng cười nữa! Em ngại lắm rồi", cô gái said.
"Đang vội chạy ra chơi với em hàng xóm mà cái cửa không chịu né", tác giả hài hước khi chia sẻ video.
"Mọi người đừng cười em nữa! Tại cửa kính trong quá", cô gái said.
"Mọi người đừng cười nữa! Em quê lắm rồi", chàng trai said.
"Tại kính của quán lau sạch quá chứ không phải em không nhìn thấy đường", chàng trai said.

Phong cảnh nào trong hình thu hút bạn nhất, điều đó sẽ tiết lộ bạn là người chân thành, điềm tĩnh hay lạc quan bẩm sinh?

Người IQ cao mất chưa đầy 5 giây để phát hiện vấn đề và đưa ra đáp án chính xác nhất cho thử thách que diêm lần này.

Bị AFC xử thua hai trận và phải trao ngôi đầu bảng F vòng loại Asian Cup 2027 cho Việt Nam, người hâm mộ Malaysia không chỉ thất vọng mà còn tạo nên làn sóng tranh luận sôi nổi.

Thiên hạ ai cũng có góc khuất, áp nhau khoe rần rần, vậy mà ông cứ bảo ông không có? Nói mau góc khuất của ông là gì?

CLB Chelsea vừa bị ban tổ chức Ngoại hạng Anh phạt 10,75 triệu bảng, mức phạt cao nhất lịch sử giải, kèm theo lệnh cấm chuyển nhượng nhưng được “treo” đối với đội một.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X