Dân mạng hả hê khi người dở thói côn đồ với tài xế ô tô ở Cần Thơ bị triệu tập
'Thanh niên chặn xe, đập gương chiếu hậu ở Cần Thơ bị lên phường rồi anh em'; 'Ôi! Công nhận các bác công an giờ giải quyết những vụ như này nhanh thật'...
'Thanh niên chặn xe, đập gương chiếu hậu ở Cần Thơ bị lên phường rồi anh em'; 'Ôi! Công nhận các bác công an giờ giải quyết những vụ như này nhanh thật'...
Nam thanh niên ngổ ngáo đi bộ giữa đường, chặn đầu hàng loạt ôtô bất ngờ ngoan một cách lạ thường khi bị lực lượng chức năng đưa về phường.
Rạng sáng 19-2, một nam thanh niên nhảy múa chặn đầu ôtô giữa đường bị tài xế xuống xe đánh cho một trận no đòn.
Nam thanh niên chạy xe máy chặn đầu ôtô "cà khịa" tài xế trên quốc lộ 28 bị CSGT tuýt còi giữ lại khiến nhiều người xem không nhịn được cười. Vụ việc xảy ra trưa 22-1.
Chiều 21-1, một người đàn ông đi bộ ở xã Vĩnh Chân (huyện Hạ Hòa, Phú Thọ) bất ngờ lao ra giữa đường chặn đầu xe tải ăn vạ khiến tài xế được phen hú hồn.
Chiều 18-1 ở thị xã Long Mỹ (Hậu Giang), một người đàn ông chạy xe máy chặn đầu ôtô, quyết không nhường đường vì cho rằng tài xế không bóp còi cảnh báo khi lên cầu.
Không ai chịu nhường đường cho ai, hai tài xế thi gan bằng cách thay nhau kéo tấm dải phân cách nhựa chặn đầu ôtô của nhau, khiến nhiều người xem bật cười.
Sau khi vượt lên, nam thanh niên đầu trần dừng xe máy, chặn trước đầu ôtô rồi thản nhiên đi bộ vào lề đường, tìm lùm cây để tiểu bậy.
Mới đây tại huyện Văn Lâm (Hưng Yên), một thanh niên say xỉn nhảy lên đầu ôtô đang chạy rồi ăn vạ. Sau đó, anh ta còn lý sự cùn khiến nhiều người chứng kiến không nhịn được cười.
Đây là câu tục ngữ dùng phê phán tâm lý ham rẻ, chỉ nhìn vào giá cả mà quên cân nhắc giá trị thực, dẫn đến tình trạng 'tiền mất tật mang'.
The Odyssey của Christopher Nolan đang tạo nên một nghịch lý thú vị: càng gây tranh cãi, càng được bàn tán. Nhưng trong khi mạng xã hội còn bận chia phe, "con thuyền Odyssey" đã lặng lẽ căng buồm tiến về mùa giải Oscar nhờ cơn mưa lời khen từ giới phê bình.
ASEAN Cup 2026 chính thức khởi tranh vào ngày 24-7 với sự tham dự của 10 đội bóng ở Đông Nam Á, trong đó có 8 đội đã “thay tướng” so với giải đấu trước. Riêng tuyển Việt Nam vẫn được dẫn dắt bởi HLV người Hàn Quốc Kim Sang Sik.
Nếu bạn đang buồn ngủ, thử ngay thử thách que diêm này đảm bảo tỉnh như sáo. Còn nếu đang căng thẳng, thì đây chính là "liều dopamine" nhẹ nhàng cho não.
Cho phép mặc quần đùi để chống nắng nóng tưởng chỉ là chuyện trang phục, nhưng tại Nhật Bản, tranh luận nhanh chóng chuyển sang... lông chân nam giới, kéo theo những câu hỏi về phép lịch sự và tiêu chuẩn ngoại hình nơi công sở.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X