Tập võ đối phó... mưa giông Sài Gòn
Sài Gòn mấy nay mưa giông trái mùa, sấm sét gió mạnh đổ cả cây. Lúc mưa gió tốt nhất là ở trong nhà, nhưng nếu buộc phải ra đường thì phản xạ nhanh là một lợi thế.
Sài Gòn mấy nay mưa giông trái mùa, sấm sét gió mạnh đổ cả cây. Lúc mưa gió tốt nhất là ở trong nhà, nhưng nếu buộc phải ra đường thì phản xạ nhanh là một lợi thế.
Sau một hồi đổ qua đổ lại, hóa ra bị cáo chính là bị hại.
Giám đốc Trung tâm hạ tầng kỹ thuật, Sở Xây dựng TP.HCM - cho biết khi đốn hạ một cây xanh dù sâu bệnh hay cây đã đến tuổi đốn hạ để đảm bảo an toàn đều bị dư luận phản ứng rất nặng.
Có việc vẫn phải lao ra đường lúc trời mưa to gió lớn, đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận đương đầu với những "kẻ địch" hùng mạnh, những cạm bẫy chết người.
Mới nhận báo giá của công ty Công viên Cây xanh mà mấy cụ cổ thụ đã đột quỵ hết trơn.

Nhiều phụ huynh của các netizen cho rằng 'cứ yên tâm', thậm chí có người còn đặt nghi vấn 'tin rác' trước thông tin 'Mailisa bị bắt'.

Sau 2 năm bị 'dòm ngó', cuối cùng Cloudflare đã phải chịu trách nhiệm khi giúp web lậu ẩn danh và phát tán hàng tỉ lượt xem manga bất hợp pháp.

Chỉ trong vài giây, lựa chọn đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức hình có thể phản ánh rõ nét tính cách và cách bạn đối diện cuộc sống.

Thử thách di chuyển que diêm này không chỉ là bài toán trí tuệ mà còn là cách để kiểm tra sự tinh mắt và khả năng suy luận logic của bạn.

'No Nut November' hay còn gọi là 'tháng không tình dục' - một trào lưu đã có gần một thập kỷ, đến hẹn lại lên, các đấng mài râu lại thi thố nhau thực hiện. Nhưng lợi đâu chưa thấy, chỉ thấy bứt rứt bực dọc vì sắp... 'nổ kho đạn'.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X