Nhờ có đam mê, cô ấy đã trở thành đầu bếp công ty tôi
Cô ấy có đam mê nấu ăn từ lúc nhỏ xíu. Nhờ theo đuổi ước mơ quyết liệt, cuối cùng cô ấy đã trở thành vua căn-tin tại công ty tôi.
Cô ấy có đam mê nấu ăn từ lúc nhỏ xíu. Nhờ theo đuổi ước mơ quyết liệt, cuối cùng cô ấy đã trở thành vua căn-tin tại công ty tôi.
Bọn học sinh "nhất quỷ nhì ma" mà được sử dụng smartphone trong lớp học thì có trời mới biết chúng sẽ sử dụng ra sao.
Chú bảo vệ ở Trường THPT Thanh Bình 1 (Đồng Tháp) cầm một cái ô 'siêu to' để che mưa đưa các học sinh sang căn-tin trường ăn cơm trưa.
"Nỗi buồn hoa phượng" ngày trước có so được nỗi buồn mùa dịch ngày nay? Và khi bạn ho thì cả thế giới sẽ làm gì với bạn đây?
Trường học đâu chỉ có giáo viên và học sinh, còn rất nhiều người khác nữa.

Phim mới có Quách Ngọc Ngoan gây chú ý vì doanh thu thấp, hơn 50 suất mỗi ngày nhưng chỉ bán được vài chục vé, đối diện cảnh rời rạp trong im lặng.

Có những giáo viên từng dạy cả hai thế hệ trong một gia đình, và có những người thầy đào tạo ra nhiều thế hệ nhà giáo tiếp nối.

Bà con vùng lũ nhớ lưu cách làm đèn tự chế từ dầu ăn và gạo đề phòng mưa bão gây mất điện, trước tình hình thời tiết đang vô cùng phức tạp nhé!

Một trong những trào lưu đang "làm mưa làm gió" trên TikTok thời gian gần đây là "giường khoai tây", biến bộ chăn ga gối sẵn có trong nhà thành một chiếc tổ mềm mại, ấm cúng, được cho là giúp nhiều người ngủ sâu hơn.

Barca từng đề nghị Robert Lewandowski không ghi bàn ở hai trận cuối La Liga 2022-2023 để tránh phải trả thêm 2,2 triệu bảng cho Bayern Munich.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X