'Lô cốt' trêu ngươi người đi đường dịp cuối năm
Dịp cuối năm mật độ lưu thông tăng cao, song nhiều con đường ở thủ đô bị “lô cốt” cát cứ khiến người dân bức xúc.
Dịp cuối năm mật độ lưu thông tăng cao, song nhiều con đường ở thủ đô bị “lô cốt” cát cứ khiến người dân bức xúc.
Tiền trường đầu năm phải đóng trên 10 triệu đồng khiến phụ huynh một trường ở Thanh Hóa tá hỏa. Trong đó, có khoản “học thêm” 4.662.000 đồng gây bàn tán nhiều nhất.
Theo quy hoạch, từ nay đến năm 2030 sẽ không bổ sung sân bay mới. Thế nhưng hiện có 15 tỉnh đang đề xuất xin xây sân bay, kể cả tỉnh đã có sân bay.
Câu “học mà chơi, chơi mà học” đã trở thành câu chế nhạo khi cô giáo, phụ huynh và học sinh cùng đánh vật với sách tiếng Việt lớp 1 mới.
Để làm đường nông thôn mới, xã Ái Thượng (Bá Thước, Thanh Hóa) bắt mỗi nhân khẩu nộp 700.000 đồng, bất kể người già hay trẻ em.
Một pha đổ thừa đạt tới mức "thượng thừa" của các quan chức.
Theo Luật giáo dục 2005, học viên không được hút thuốc, uống rượu bia trong trường, riêng giảng viên được phép vô tư nên môi trường chỉ trong lành một nửa.
Trong vòng 1 năm, phó chủ tịch UBND thị xã Thuận An (Bình Dương) cấp 1.059 sổ đỏ cho 1 gia đình phân lô bán nền, cá biệt có ngày cấp tới 107 sổ.
Một cặp vợ chồng thương binh bị cơ quan chức năng Khánh Hòa phạt 55 triệu đồng vì dựng chòi tạm trái phép (diện tích 3mx6m, quây bạt).
Hàng loạt gỗ quý như lim, sến, táu với đường kính hàng mét thuộc đội 11 Lâm trường Trường Sơn (Quảng Ninh, Quảng Bình) đã bị lâm tặc đốn hạ và chuyển đi trót lọt.

Bạn thấy con chim hay cái cây trước? Điều đó sẽ tiết lộ nỗi lo thầm kín của bạn.

Thông tin lan truyền về cát sê dàn diễn viên 'Thỏ ơi!!' của đạo diễn Trấn Thành đang khiến mạng xã hội dậy sóng.

Chelsea được cho là muốn chiêu mộ Cristiano Ronaldo, nhưng thương vụ chỉ có thể xảy ra nếu siêu sao người Bồ Đào Nha chấp nhận giảm lương.

Trong Jujutsu Kaisen, nơi chú lực là "cuốn hộ chiếu" duy nhất để được tôn trọng, Maki Zenin sinh ra như một trường hợp bị hệ thống từ chối.

Sau vài ngày khiến người hâm mộ lo lắng, Minh Tú vừa thông báo cô và chồng đã rời Oman, hạ cánh an toàn tại Bangkok (Thái Lan).
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X