'Lô cốt' trêu ngươi người đi đường dịp cuối năm
Dịp cuối năm mật độ lưu thông tăng cao, song nhiều con đường ở thủ đô bị “lô cốt” cát cứ khiến người dân bức xúc.
Dịp cuối năm mật độ lưu thông tăng cao, song nhiều con đường ở thủ đô bị “lô cốt” cát cứ khiến người dân bức xúc.
Tiền trường đầu năm phải đóng trên 10 triệu đồng khiến phụ huynh một trường ở Thanh Hóa tá hỏa. Trong đó, có khoản “học thêm” 4.662.000 đồng gây bàn tán nhiều nhất.
Theo quy hoạch, từ nay đến năm 2030 sẽ không bổ sung sân bay mới. Thế nhưng hiện có 15 tỉnh đang đề xuất xin xây sân bay, kể cả tỉnh đã có sân bay.
Câu “học mà chơi, chơi mà học” đã trở thành câu chế nhạo khi cô giáo, phụ huynh và học sinh cùng đánh vật với sách tiếng Việt lớp 1 mới.
Để làm đường nông thôn mới, xã Ái Thượng (Bá Thước, Thanh Hóa) bắt mỗi nhân khẩu nộp 700.000 đồng, bất kể người già hay trẻ em.
Một pha đổ thừa đạt tới mức "thượng thừa" của các quan chức.
Theo Luật giáo dục 2005, học viên không được hút thuốc, uống rượu bia trong trường, riêng giảng viên được phép vô tư nên môi trường chỉ trong lành một nửa.
Trong vòng 1 năm, phó chủ tịch UBND thị xã Thuận An (Bình Dương) cấp 1.059 sổ đỏ cho 1 gia đình phân lô bán nền, cá biệt có ngày cấp tới 107 sổ.
Một cặp vợ chồng thương binh bị cơ quan chức năng Khánh Hòa phạt 55 triệu đồng vì dựng chòi tạm trái phép (diện tích 3mx6m, quây bạt).
Hàng loạt gỗ quý như lim, sến, táu với đường kính hàng mét thuộc đội 11 Lâm trường Trường Sơn (Quảng Ninh, Quảng Bình) đã bị lâm tặc đốn hạ và chuyển đi trót lọt.

Thoạt nhìn, phép tính này có vẻ vô lý. Nhưng chỉ cần di chuyển đúng một que diêm, bạn có thể biến nó trở nên hoàn toàn chính xác.

Chắc hẳn chúng ta đã quá quen thuộc với món ăn này rồi. Nhưng ít ai để ý rằng nó đã trở thành một kỳ quan ẩm thực, mà sự đa dạng về biến thể của món ăn này thì không phải ai cũng biết!

Trò chơi lô tô mấy ngày Tết sẽ còn ám ảnh đứa trẻ này đến hết tháng giêng...

Chỉ cần vài giây quan sát bức hình ảo giác này, bạn có thể phần nào nhận diện trạng thái cảm xúc hiện tại của bản thân.

Dựa trên kết quả bốc thăm vòng 1/8 Champions League, siêu máy tính của Opta đánh giá Arsenal là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch mùa giải 2025-2026.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X